Sản phẩm nổi bật
Đánh giá chi tiết nồi chiên không dầu Philips HD9232
Ngày nay xu hướng sử dụng nồi chiên không dầu thay vì cách chiên thông thường ngày càng phổ biến và do vậy, các sản phẩm thuộc dòng chiên không dầu rất được ưa chuộng. Bài viết sẽ đánh giá chi tiết nồi chiên không dầu Philips... (Xem thêm)
Nồi chiên không dầu Philips có thực sự tốt?
Trên thị trường hiện nay, các chị em nội trợ đều đang tin dùng nồi chiên không dầu Philips. Với đặc tính chiên thực phẩm mà không cần dầu nên chị em càng thích thú hơn bao giờ hết. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu nồi chiên không dầu... (Xem thêm)
8 lý do bạn nên mua nồi chiên không dầu Philips 9220
Nồi chiên không dầu Philips 9220 là sản phẩm được nhiều chị em nội trợ tin dùng. Tuy nhiên đâu là lý do để sản phẩm này được yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu. 1/ Nguồn gốc nồi chiên không dầu Philips 9220 Nồi chiên... (Xem thêm)
Nồi chiên không dầu Philips HD9240 có tốt không ?
Nồi chiên không dầu hiện đang là sản phẩm rất được yêu thích bởi các gia đình hiện đại vì sự tiện lợi , cũng như là cách sử dụng dễ dàng của chúng. Hiện nay nồi chiên không dầu Philips HD9240 đang là sản phẩm rất nhiều người bà... (Xem thêm)
Nồi chiên không dầu Philips HD9643 có tốt không ?
Bạn đang muốn làm ra những món ăn được chế biến bằng cách chiên, vàng dành cho cả gia đình, nhưng lại lo lắng rằng liệu các sản phẩm này liệu có đảm bảo được sức khỏe cho cả gia đình ? Vậy bạn có thể tham khảo gợi ý về sản phẩm... (Xem thêm)