Sản phẩm nổi bật
Loại nồi này cho phép các bà nội trổ tài các món "chiên" như khoai tây chiên, bánh bao chiên, gà chiên… mà không cần phải sử dụng đến dầu mỡ. Hiện nay, loại nồi chiên này chưa phổ biến do giá thành vẫn ở mức cao,... (Xem thêm)
Nồi chiên không dầu Philips HD9220
Những món ăn chiên rán luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên những loại thực phẩm này k tốt cho sức khỏe nếu ăn trong thời gian dài. Để khắc phục điều này, bạn có thể thay thế... (Xem thêm)
Sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD 9220/20 sao cho đúng cách?
Nồi chiên không dầu Philip HD9220/20 có thể mang đến cho bạn những bữa ăn ngon một cách đơn giản và nhanh chóng hơn, cùng công nghệ Rapid Air cũng tạo ra ít mùi hơn, dễ vệ sinh, an toàn cho gia đình. Mẹo nhỏ khi sử dụng sản... (Xem thêm)
Đánh giá 2 nồi chiên không dầu Philips được ưa chuộng hiện nay
Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên không khí, nồi chiên chân không hay nồi chiên khí nóng,… là một loại nồi đa năng dùng để thực hiện các món chiên, rán, nướng,… hoàn toàn không cần sử dụng dầu mỡ. ... (Xem thêm)
Đánh giá chi tiết về nồi chiên không dầu Philips HD9643
Những món ăn chiên rán như khoai tây chiên, ngô chiên, gà rán... luôn là những món ăn quen thuộc yêu thích của tụi nhỏ. Vì mùi vị hấp dẫn, khi cắn thì giòn tan trong miệng nhưng đặc điểm chung của các món này là chiên ngập dầu và... (Xem thêm)
giúp với

Điện Máy Tân Tiến

- Món khoai tây chiên tuyệt ngon, không cần dầu ăn !!! - Công nghệ Rapid Air (Luồng khí nhanh) cho kết quả hoàn hảo, được cấp bằng phát minh sáng chế của Philips Airfryer cho phép bạn chế biến các món chiên thơm ngon nhất chứa lượng chất béo ít hơn đến 80%! - Thưởng...
(Xem thêm)