Hiện nay, chiếc điện thoại được các tín đồ công nghệ mong chờ nhất trên thị trường smartphone chính là thế hệ tiếp theo của nhà Táo, iPhone 8. Dù chưa được ra mắt nhưng smartphone mới này vẫn tạo nên một làn sóng tò mò không hề... (Xem thêm)
Sau buổi giới thiệu về iphone X thì cũng có nhiều người đang đếm từng ngày chờ mong sản phẩm này ra mắt thị trường. Nhưng trên thực tế iphone X có đang được chào đón như mọi người vẫn nghĩ không? Thông qua một cuộc khảo... (Xem thêm)
Mới đây, Galaxy J5 Prime 2018 đã đạt được chứng nhận FCC, một trong những chứng nhận quan trọng. Nên nhiều dự đoán rằng, sản phẩm này sẽ sớm ra mắt thị trường công nghệ. Theo nguồn tin, thì FCC đã chứng nhận cho một phiên bản... (Xem thêm)
Sắp tới chào đón smartphone của Vivo có cảm biến vân tay nhúng vào màn hình
Thị trường công nghệ hiện nay, các smartphone cao cấp cũng như tầm trung đều đang đi theo xu hướng thiết kế màn hình tràn viền, đi kèm công nghệ cụm camera kép. Và sắp tới, Vivo sẽ tiên phong với công nghệ mới. Với công nghệ... (Xem thêm)
Tháng 3/2018, cùng chào đón sự ra mắt của OnePlus 6
Mới đây, đã có một vài nguồn tin đồn về sự ra mắt sớm của OnePlus 6 vào tháng 3/2018 với con chip Snapdragon 845, dù cách đây một tháng, hãng này mới cho lên kệ sản phẩm OnePlus 5T . Dự kiến trước đó của OnePlus, thì đến tận... (Xem thêm)
Top 10 sản phẩm công nghệ được chào đón nhất vào năm 2018
Năm 2017 vừa kết thúc, hàng loạt các công nghệ mới mang tính đột phá hơn, sáng tạo hơn hứa hẹn sẽ được các nhà sản xuất cho ra mắt vào năm 2018 tới đây. Theo trang tin công nghệ uy tín PhoneArena đã đưa ra Top10 những điểm cải... (Xem thêm)
Apple chuẩn bị chào đón đứa con mới chưa được đặt tên, tạm gọi là iPhone 6.1 inch LCD
Chỉ còn gần tuần nữa Apple(12/9) sẽ ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới bao gồm bản nâng cấp của iPhone X, iPhone X Plus và iPhone 6.1 inch. Với thiết kế và giá bán hợp lý Phone 6.1 inch sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao cho Hãng... (Xem thêm)
Đánh giá Galaxy Note 9 chào đón tết 2019
Cái tên mang tên Galaxy Note 9 Trắng tuyết ra mắt để chào đón năm mới 2019, một lựa chọn màu sắc rất hợp với tiết trời dịp đầu năm. Hãng sản xuất Samsung đã tung ra mắt thị trường phiên bản Galaxy Note 9 Snow White (Trắng tuyết)... (Xem thêm)

abc

1. Thiết kế Thiết kế có vẻ là một tin xấu, khi Galaxy Note 9 trông khá giống với Galaxy Note 8. Dường như việc tạo ra diện mạo đột phá cho smartphone đang ngày càng trở nên khó khăn khi các nhà sản xuất đã thu hẹp viền màn hình đến mức mỏng nhất có thể. Đồng thời, Galaxy Note 9...
(Xem thêm)
Năm 2018 người dùng sẽ đón chào những smartphone mới nào?
Các triển lãm thương mại điện tử bao giờ cũng là dịp đáng mong chờ nhất đối vớ nhiều người nhất là người yêu công nghệ bởi đây là dịp không chỉ giới thiệu những thiết bị công nghệ như ô tô, robot…mà việc trình làng các... (Xem thêm)
Sau sự ra mắt của LG G6 đầu năm ngoái, LG tiếp tục chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm mới toanh với nhiều cải tiến của mình. Xác nhận Mới đây, Hàn Quốc đã chính thức xác nhận sự tồn tại của dòng sản phẩm mang... (Xem thêm)