Sản phẩm nổi bật
Chào đón dòng smartphone pin cực "khủng" Energizer Power Max P600s
Theo tin tức từ nhà sản xuất gốc pin Energizer Power thì sắp tới họ sẽ cho ra mắt dòng smartphone do chính mình sản xuất. Người tiêu dùng có thể kỳ vọng được những gì từ dòng điện thoại có cái tên cực độc, cực lạ này? Có gì... (Xem thêm)
2019 là năm chào đón điện thoại có màn hình kim cương
Mới đây được thông tin tiết lộ rằng chiếc điện thoại sử dụng màn hình kim cương sắp được ra mắt năm 2019 tới đây. Ai đã nghĩ ra màn hình điện thoại thông minh dạng kim cương? - Nhà sản xuất Akhan đã nghiên cứu... (Xem thêm)
Galaxy Note 8 có phiên bản Olympic mùa đông chào đón thế vận hội.
Ngay từ khi ra mắt cho tới bây giờ chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 8 vẫn được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Không chỉ ở thiết kế đẹp, sang trọng, hiệu năng sử dụng tốt mà còn được trang bị nhiều tính năng mới hữu... (Xem thêm)
Tết này cũng đón chào 4 phiên bản màu mới của các smartphone đình đám hiện nay.
Bạn đang là người khó tính trong việc chọn màu cho chiếc dế yêu của mình. Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn những siêu phẩm smartphone hiện nay với màu sắc hoàn toàn mới. ắc tới bên dưới. Điện thoại với mục đích chính là... (Xem thêm)
Đón chào smartphone 5 camera của Nokia tại MWC 2018.
6 năm trước, Nokia đã trình làng Nokia 808 PureView và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cả thị trường công nghệ thế giới với khả năng chụp ảnh có chất lượng cực kỳ ấn tượng mà ở thời điểm đó không có một đối thủ nào có thể sánh... (Xem thêm)
HTC đã tung ra chiều đòn gì từ HTC U11?
Được giới chuyên mông ưu ái đặt cho 2 từ “siêu phẩm”, HTC U11 đã làm chao đảo thị trường công nghệ vốn đang bão hòa hiện nay với những tính năng mới nổi bật được cho là tốt nhất từ trước tới nay của HTC Thông số kĩ... (Xem thêm)