Sản phẩm nổi bật

rfgrfgfdg

Nhiều người gọi vui quá trình chuẩn bị của phụ nữ trước ngày sinh nở là giai đoạn “dọn ổ”. 1 Thu xếp công việc Xác định thời gian nghỉ trước sinh: Từ 29 tuần trở đi, bạn đã có thể nghỉ ở nhà chuẩn bị sinh, tùy theo tình hình sức khỏe của bản thân và tính chất...
(Xem thêm)

thu

Nếu lựa chọn không cẩn thận và sử dụng những chất liệu không đủ mềm mại và phù hợp có thể sẽ khiến da tổn thương, không tốt cho sự phát triển của bé. Chuẩn bị vật dụng đón bé yêu chào đời thật thú vị nhưng cũng rất kỳ công vì bố mẹ biết làn da bé sơ sinh rất nhạy cảm và non nớt....
(Xem thêm)
Đón bé chào đời không chỉ đơn giản là việc chuẩn bị một chiếc giỏ xách với tã, bỉm, sữa... để sẵn sàng vào viện bất cứ lúc nào bạn chuyển dạ. Hãy chắn chắn là bạn đã chuẩn bị đầy đủ cả những việc dưới đây để luôn chủ động... (Xem thêm)
Lần đầu làm mẹ có lẽ bạn sẽ rất bối rối và lúng túng không biết nên mua gì để đón thiên thần bé nhỏ của mình chào đời. Danh sách đồ sơ sinh cần mua sắm gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn vững tâm hơn đấy nhé! 1. Quần áo ... (Xem thêm)
Bố mẹ là người luôn muốn mang lại cho con những điều tốt nhất khi con chào đời, bước chân vào cuộc sống của bố mẹ và là một thành viên quan trọng cần chăm sóc kỹ càng của gia đình. Chăm sóc trẻ là hành trình vô cùng gian nan của... (Xem thêm)