Sản phẩm nổi bật

Poor_girl

Yahoo mở cửa chào đòn hacker Hàng trăm hacker lỉnh kỉnh với máy tính xách tay, lều trại và giấc mơ về những thành công vang dội trong ngành công nghiệp phần mềm đã cùng nhau đột nhập vào trụ sở chính của Yahoo trong những ngày cuối tuần qua. Nhưng đó không phải là một vụ đột nhập...
(Xem thêm)
Trang The Verge, trang tin cậy của Microsoft, đưa ra thông tin rằng sản phẩm mang thương hiệu Surface sớm xuất hiện ngày cuối tháng 10 năm 2017 này. Đó được đánh giá là mọt trong những sự kiện lớn hiện diện của cha đẻ Surface trên... (Xem thêm)
Thật chẳng có gì khó hiểu khi ZenBook UX430 đã làm cho rất nhiều bạn trẻ mê đắm. Đó là bởi ngoại hình bắt mắt với những đường viền siêu mỏng chỉ có 7.8 mm với khối lượng 1,25 kg, Wifi băng tần kép, pin dài 8 tiếng, có ổ đĩa SSD... (Xem thêm)
Lenovo Moto Tab xuất hiện với màn hình 10.2 inch lớn và có mức giá dưới 7 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị bộ chip xử lý phân khúc tầm trung mang tên Snapdragon 62 và nhiều tính năng giải trí thu hút, ấn tượng. Chỉ... (Xem thêm)
Surface Pro 6 đổi mới ấn tượng liệu có được chào đón vào năm sau?
Máy tính bảng của Microsoft – Surface Pro 6 dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm sau có tên là “Carmel”. Một báo cáo được công bố ngày hôm qua cho hay, Surface Pro 6 sẽ chạy Windows 10 Pro với phần thiết kế... (Xem thêm)