Một chiếc điện thoại có độ bền cao và vẫn giữ được độ thẩm mĩ sau khi sử dụng trong một thời gian dài là điều bất kì người dùng smartphone nào đều mong muốn. HTC Desire 826 là smartphone mới ra mắt của HTC, cũng có nhiều câu hỏi... (Xem thêm)

Vũ Kiều My

Có khoảng 3 triệu nên mua máy gì tốt nhất ? Chào bạn. Tầm tiền này nếu mua máy cũ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn .Nếu bạn muốn 1 cấu hình kha khá, thì hầu hết là máy cũ. Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn cho mình 1 chiếc điện thoại tốt, mới 100%, ổn định, ít lỗi vặt, Bảo hành 12 tháng....
(Xem thêm)
Em đang có 4 triệu đồng, định mua điện thoại mà không biết nên mua cái nào. Em thích điện thoại truy cập ứng dụng nhanh, bền, bề ngoài đẹp xí, có thể lưu trữ nhiều tài liệu và đọc rõ ràng. Em cảm ơn.

Nguyễn Nam Anh

Mấy cái Lumia ấy, đọc tài liệu thì có office, hiệu năng ổn, và đặc biệt là Lumia 730 của mình rớt 6-7 lần và giờ vẫn đang comment bằng em nó.
Chọn mua smartphone đã qua sử dụng đang ngày càng phổ biến, khi việc này tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho người dùng so với mua máy mới. Trong bối cảnh giá smartphone đang ngày càng trở nên đắt đỏ, đặc biệt... (Xem thêm)
+kem 452 hdmd kieu dang dep, chup hinh 8mp nhung nge noi dep hon 12 mp cua kem 452. man hinh ips lcd . moi toi ram 670 zoi pin 1600mah. +ken 452 thi kieu dang khong duoc dep cho lam. man hinh tft . ben ngoai thi no thua kem 452... (Xem thêm)