Sản phẩm nổi bật
Cần 1 chiếc điện thoại nguyên khối bền đẹp, liệu có nên chọn LG G5 không, vì thấy thiết kế tháo rời như vậy có giảm chất lượng máy không các bác?

Tĩnh KaKa

Đúng như những kì vọng của người dùng, năm 2016 này, LG đã mang tới chiếc G5 hoàn toàn mới, từ kiểu dáng, thiết kế và hơn hết là chất liệu. LG G5 cho phép người dùng tháo rời viên pin của máy, để thay thế, sửa chữa hoặc lắp vào các phụ kiện đi kèm. Yếu tố này cũng phần nào giải quyết...
(Xem thêm)
Để iPhone của bạn luôn bền đẹp mãi với thời gian , mời bạn theo dõi các thủ thuật cực kỳ hay được đúc kết qua bài viết dưới đây nhé 1. Tắt nguồn iPhone định kỳ Sau một thời gian sử dụng máy, bạn nên tắt nguồn máy... (Xem thêm)
Mua điện thoại của hãng nào vừa rẻ vừa bền và đẹp công năng sử dụng chỉ để nghe vào gọi?

nbbnbmn

Với dòng điện thoại giá rẻ, khách hàng thường lựa chọn máy có pin bền và sóng khoẻ. Hiện thị trường có 5 loại máy cực rẻ mà vẫn đáp ứng được hai yêu cầu này. Siemens A31: Giá 880.000 đồng/máy, hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng với bàn phím 4 chiều, màn hình 65.000 mầu. ...
(Xem thêm)
Samsung 860 PRO chuẩn 2.5 inch siêu bền và đẹp
Samsung được xem là biểu tượng cho chất lượng trong mảng SSD và 860 PRO mới nhất chính là một minh chứng rõ nét. Hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm 860 PRO này nhé! Các thông số kỹ thuật của sản phẩm ... (Xem thêm)