Sản phẩm nổi bật
Điểm qua 6 cusion dành riêng cho da dầu nền căng mịn, bền đẹp suốt cả ngày
Nếu ai đang là fan bự của cushion nhưng lại đang lo lắng về việc cusion không thể cho một lớp nền đẹp mà vẫn kiềm dầu tốt, vậy thì hãy tham khảo những sản phẩm cusion dưới đây nhé. 1. Skin79 Jamsu Cushion Cushion nàng tiên... (Xem thêm)
Tôi thấy có quảng cáo về sản phẩm làm đẹp da từ bên trong tên là Ciketon. Xin cho hỏi cụ thể về công dụng của nó như thế nào? đặc biệt là trong việc chữa lão hoá như thế nào?

tun cua di

Tác nhân gây ra hiện tượng lão hoá da là các gốc tự do. Đó là những phân tử tích điện, tấn công vào những tế bào khỏe mạnh bằng cách xé rách màng tế bào, làm thay đổi chức năng, cấu trúc và làm chết tế bào. Một gốc tự do có thể dẫn tới việc phá hủy hàng loạt các tế bào khác, gọi là quá...
(Xem thêm)

Nguyễn Nhật Minh

BÍ QUYẾT DƯỠNG NHAN CỦA VÕ TẮC THIÊN Võ Tắc Thiên là một đại nữ hoàng trong lịch sử Trung Hoa. Sự giỏi giang cũng như vẻ đẹp nổi tiếng của bà đã được sử sách cũng như bao thế hệ truyền tụng. Sử sách mô tả bà như một “bất lão mỹ nhân” với những...
(Xem thêm)
Có bạn nào làm đẹp da mà ko phải phẫu thuật thẩm mỹ không ạ (kéo căng, tắm trắng...) Da em nhăn nheo, hơi thâm sạm và không trang điểm nhìn thiếu sức sống lắm. Nguyên nhân là do đi nắng nhiều (nghề của em là sale mà ). Áp... (Xem thêm)

Ái Nguyễn

có bạn nha, sử dụng thuốc tái tạo da là da đep mịn màng nha, không phải đi spa, thẩm mỹ gì hết.