Sản phẩm nổi bật
Ở HN có chỗ nào nhiều đèn chùm tốt bền đẹp rẻ với kiểu dáng hiện đại (chứ không phải là một chùm phale như trong cung điện ngày xưa đâu ạ). À em hỏi thêm là đèn chùm có tốn điện không ạ ?

oizoioi

Bạn ra Phố Lê Duẩn và Tôn Đức Thắng hay chỗ chân cầu ngã tư vọng ấy có nhiều lắm. Bộ đèn trùm nào cũng đều dùng tốn điện cả. Bạn có thể hỏi người bán hàng về loại bóng dùng tiết kiệm điện. Khi đi mua nếu vào cửa hàng nhỏ mà ưng và được giá thì mua luôn. (Tất nhiên là bạn cũng nên khảo...
(Xem thêm)
Hướng dẫn chọn mua sofa phòng khách bền đẹp nhất 2018
Việc lựa chọn mua một bộ ghế sofa để trang trí nội thất phòng khách không phải là một điều dễ dàng. Nhiều người khá băn khoăn và bối rối bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều các mẫu mã, chủng loại quá đa dạng, khiến cho việc... (Xem thêm)
Muốn mua bộ ghế sofa bền, đẹp, giá rẻ thì phải tránh xa 5 sai lầm cơ bản này
Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn ghế sofa là điểm nhấn quan trọng cho phòng khách. Việc lựa chọn những mẫu ghế sofa không phù hợp thì giảm tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Đôi khi người dùng quá quan tâm đến giá cả mà... (Xem thêm)

minh Duongdinhminh

Bạn không chê đồ cũ thì có thể qua chợ đồ cũ Thưởng Thưởng, bên này mình thấy có bán rất nhiều sofa, cả cũ và mới, mới thì thanh lý trực tiếp từ xưởng sản xuất. bạn xem xem, đến rồi thỏa thuận giá cả