[:)] Thằng bạn mình nó thuận tay trái .tay phải của nó ko được linh hoạt lắm .Đặc biệt là các ngón tay { chỉ nắm các vật , ko làm các động tác thông thường ] bác sĩ có thể tư vấn hộ mình xem luyện tập cánh nào cho các ngón tay... (Xem thêm)

đinh gia điệp

bạn của bạn có người yêu chưa nếu có rồi thì bảo người yêu cho nắm bóp đảm bao tay sẽ dẻo dai và mềm mại
Ba cháu mỗi sáng sớm điều phải uống rượu vào mới đi làm được và tình hình đó đã kéo dài cả mấy chục năm rồi , thế nên càng ngày ba cháu càng uống nhiều hơn , cso lúc không ăn sáng mà uống rượu vào củng no rồi, mỗi lần ba say vào... (Xem thêm)

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

Vấn đề cai rượu rất phức tạp. Không những phải dùng thứ thuốc thích hợp, điều trị những căn bệnh tâm thần khác thường đi đôi với nghiện rượu, và nhất là phải vào một chương trình cai rượu để bệnh nhân ít bị uống rượu trở lại. Không biết ở Việt nam có chương trình...
(Xem thêm)
Bác sĩ ơi! tôi phát hiện nơi ống dẫn tinh bên phải của tôi nó lớn hơn ống bên trái ( nhưng không lớn lắm), tôi sờ vào và ép thử nhưng không thấy đau. Bác sĩ cho tôi hỏi, như vậy tôi có bị sao không?

bimbim

Ống dẫn tinh rất nhỏ (đường kính khoảng 2mm, lòng ống 0,5mm) và cứng. Nếu sờ ko đau thì của bạn hoàn toàn bình thường, bạn có thể yên tâm kê cao gối mà ngủ bạn ạ
Dạ, khoảng 3 năm nay em thường cảm thấy mệt mỏi, em thường thấy rất là nặng đầu. Em thường hay bị mất ngủ hoặc ngủ rất nhiều, có ngày em ngủ đến 15,16 tiếng, nhưng khi thức dậy thì em cảm thấy rất là mệt và rất muốn đi ngủ tiếp.... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Các biểu hiện của bệnh trầm cảm là cảm giác do dự, không chắc chắn, tiêu chuẩn và đòi hỏi cao, yêu cầu cao với người khác và với chính mình, dễ bị tổn thương, khó thay đổi những thói quen cũ dù không còn phù hợp, luôn ở tình trạng mệt mỏi, ủ rủ và căng thẳng, rất dễ tức giận và nổi...
(Xem thêm)
e đang bị nhức đầu. đau ruột già đi ngoài nhiều lần...thỉnh thoảng đau tim. ho là đau tim. khó chịu. cảm thấy nóng trong người nữa. cho e hỏi e đang bị gì ạ.

Nam Phước Adasdasd

Cảm ơn bạn nhiều nhé.
Sản phẩm Multi vitamins là gì ạ? Có giúp tăng cân không?Nếu không thì chỉ giúp em loại thuốc nào giúp tăng cân?
con e khi duoc 22 ngay tuoi duoc e cho di kham va duoc bac si phat hien mac benh tim bam sinh voi ket luan nhu sau:teo tit van dong mach,con nhin thay hop luu,nhanh dong mach phoi phai=2,6mm nhanh dong mach phoi trai=3,0mm.con ong... (Xem thêm)

trần anh đức

Môi trường sống tác động rất nhiều lên việc hình thành bệnh tim bẩm sinh. Bệnh có thể là hậu quả của các yếu tố môi trường độc hại ảnh hưởng lên người mẹ trong quá trình mang thai , như: tia phóng xạ, hoá chất, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, bệnh...
(Xem thêm)