Những loại kem dưỡng được bác sĩ da liễu khuyên dùng?
Dù có mức giá bình dân nhưng loại kem dưỡng da này vẫn được các bác sĩ da liễu khuyên bạn gái sử dụng. Aquafor Healing Oilment Nổi tiếng là loại kem dưỡng da rẻ nhưng chất lượng lại không chê vào đâu được. Đây là loại kem... (Xem thêm)
Những loại mặt nạ được bác sĩ da liễu khuyên dùng?
Nếu bạn chăm chỉ đắp mặt nạ thì chắc chắn bạn sẽ có một làn da đẹp hoàn hảo. Vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài loại mặt nạ được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Neutrogena Hydro Boost Hydrogel Mask Đây là loại... (Xem thêm)
Những sản phẩm trị mụn giá bình dân được bác sĩ da liễu khuyên dùng?
Rất nhiều sản phẩm có mức giá bình dân nhưng chất lượng lại không thua kém gì những sản phẩm đắt tiền khác, hơn nữa nó lại được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Sữa rửa mặt Aveeno Clear Complexion Foaming Cleanser Đây là... (Xem thêm)
Sản phẩm trị mụn nào được các bác sĩ da liễu khuyên dùng?
Da mụn khiến bạn trở nên thiếu tự tin và kém xinh vì vậy để khắc phục tình trạng đó hãy sử dụng ngay những sản phẩm trị mụn dưới đây. Sữa rửa mặt Aveeno Clear Complexion Foaming Cleanser Với thành phần chính là đậu nành... (Xem thêm)
5 loại kem dưỡng được bác sĩ da liễu khuyên dùng
Nhu cầu làm đẹp ngày càng được quan tâm nhiều hơn không chỉ riêng phái đẹp mà cả với đấng mày râu. Đặc biệt để đẩy lùi quá trình lão hóa, chắc chắn bạn không thể thiếu đi những sản phẩm kem dưỡng. Nếu bạn đang phân vân không biết... (Xem thêm)
Em đang định lấy sỉ một ít quần áo chỗ chợ Ninh Hiệp về bán thử. Có chị em nào sỉ hàng ở đó chưa cho em hỏi chất lượng hàng ở đấy có ổn không ạ?

Ha Vi Linh

Ở chợ Ninh Hiệp nếu mua lẻ thì gần như mua ở ngoài, còn mua sỉ thì khá rẻ bạn ạ. Tuy nhiên ở đây cũng nhiều mẫu mã hợp xu thế nhưng bù lại không chất lượng lắm đâu nhé,
Em đang muốn kinh doanh bạc trang sức, anh chị nào có nguồn hàng tốt giới thiệu em với! Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

dung ho

C ở đâu? Nhà e sản xuất hàng vàng bạc trang sức nếu có nhu cầu kinh doanh liên hệ với e