Sản phẩm nổi bật
Những lý do chọn smartphone có RAM 8GB Realme 2 Pro cho dịp Tết này
Realme 2 Pro có mức giá 7 triệu đồng cho phiên bản cấu hình cao nhất với con chip Qualcomm Snapdragon 660,8GB RAM và 128GB ROM. Đây là một thông số cực kỳ ấn tượng và mức giá cũng rất dễ chịu cho đại đa số người dùng, đặc biệt là... (Xem thêm)
Lý do nên chọn smartphone có Ram 8GB Realme 2 Pro
Phiên bản cấu hình cao nhất Realme 2 Pro không chỉ sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 660, 8GB RAM và 128GB ROM mà giá cũng rất phải chăng khoảng 7 triệu đồng. Đối với các game thủ hay những người đòi hỏi sức mạnh phần cứng chắc... (Xem thêm)
Đập hộp smartphone Realme 2 Pro có RAM lên đến 8GB
Realme 2 Pro được Oppo trang bị cấu hình mạnh, camera có chất lượng ảnh tốt và thuộc nhóm sản phẩm ở phân khúc tầm trung. Realme được biết đến như là một thương hiệu con của Oppo, mục tiêu của hang là bán các sản... (Xem thêm)
Realme 2 Pro với Honor 8X: Chọn smartphone nào trong tầm giá 7 triệu
Cùng nằm trong mức giá 7 triệu và nhiều điểm tương đồng nhau. Vậy nên chọn Realme 2 Pro bản RAM 8GB hay Honor 8X Đầu tiên về cấu hình Cấu hình là điểm cộng lớn trên Realme 2 Pro khi máy trang bị vi xử lý Snapdragon... (Xem thêm)
Realme 2 Pro: Hiệu năng tốt, đa nhiệm tuyệt vời, màn hình chất lượng
Realme 2 Pro đã xuất hiện trên thị trường smartphone của Việt Nam, thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách hàng nhờ có cấu hình mạnh mẽ, dung lượng RAM 8GB, thiết kể năng động trẻ trung và mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng. Hiệu... (Xem thêm)
Top 3 smartphone có bộ nhớ khủng nhất trong tầm giá 7 triệu
Bộ nhớ tính chung là cả RAM và ROM, ở phân khúc tầm trung hiện nay phần lớn có 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, tuy nhiên cá biệt có những sản phẩm lên tới 8GB RAM và 128GB không thua kém các sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. ... (Xem thêm)