Vị trí thực sự của Huawei trong cuộc đua smartphone AI đích thực
Khi cả thế giới dõi theo iPhone X và Pixel 2 vẫn có một kẻ đứng ngoài tự dương tự đắc rằng họ có thể tạo ra “smartphone AI đích thực” nhưng kết quả Huawei cuối cùng vẫn khiến người ta thất vọng khi toàn đưa ra toàn... (Xem thêm)
G6 và Samsung Galaxy S7 Edge, đâu mới đích thị là “con cưng quốc dân” số 1 của Đại Hàn?
Màn hình 5.7 inch FullVision 18:9 với 4 viền siêu mỏng của LG G6 có khiến máy thực sự nhỏ hơn so với những thiết bị khác hay không? Theo Phone Arena, không quá chú trọng vào cấu hình, LG tập trung vào màn hình trên LG... (Xem thêm)
Xác nhận thời gian ra mắt smartphone không viền Vivo Apex: 12/6?
Chiếc smartphone được đánh giá không viền màn hình "đích thực" mang tên Vivo Apex sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 12/6 tới. Như các bạn còn nhớ, vào thời gian đầu năm 2018 nhà sản xuất Vivo đã từng tung ra một bản... (Xem thêm)
Những ưu điểm và nhược điểm của iPhone X
iPhone X quá hoành tráng. iPhone X thiết kế toàn diện, iPhone 8/8 Plus nâng cấp cấu hình, không có iPhone 7s: Những bí ẩn Apple tung ra trong 2 ngày tới iPhone X mới đích thực là thiết bị được Apple ưu ái toàn diện về... (Xem thêm)
iPhone 8 về thị trường nước ta khi nào nhỉ?
Vừa qua, Táo Khuyết đã trình làng. Cụ thể, iPhone X mới đích thực là thiết bị được Apple ưu ái toàn diện về mọi mặt, từ thiết kế đổi mới đột phá cho tới cấu hình cải tiến mạnh mẽ, chứ không phải iPhone 8 như mọi người lầm... (Xem thêm)
Cùng iFixit đưa iPhone X đình đám lên bàn "mổ xẻ"!
Không lâu sau khi iPhone X ra mắt, trang phân tích linh kiện iFixit đã thực hiện công việc tháo dỡ khám phá bên trong sản phẩm này. Vậy bên trong iPhone X có gì? Phone Arena cho biết, iFixit thực hiện việc tháo dỡ iPhone X nhằm... (Xem thêm)
Có gì bên trong "siêu phẩm" Iphone 8?
Iphone 8 vừa trải qua một cuộc "giải phẫu" lớn được thực hiện bởi IFixit nhằm mục đích công bố với người dùng về thiết kế bên trong của nó, các linh kiện mà Apple sử dụng cho "siêu phẩm", hãy cùng nhau đánh giá... (Xem thêm)
Tại sao nên mua iPhone 8/8 Plus thay cho iPhone X
iPhone X đích thị là lựa chọn hấp dẫn nhất dành cho các fan hâm mộ “táo khuyết”, thế nhưng chắc chắn không phải ai cũng đủ can đảm để vượt qua sự thật phũ phàng về giá bán “trên trời” của nó - 999 USD. ... (Xem thêm)
Trên thực tế, cổng hồng ngoại thường được gắn trên các remote nhằm mục đích phát tín hiệu để điều khiển các thiết bị như: tivi, loa, đầu CD, máy lạnh.v.v... Nhằm tăng sự tiện dụng khi dùng, cổng hồng ngoại nay được tích hợp vào... (Xem thêm)