Sản phẩm nổi bật
Cực sốc với tai nghe không dây 450 nghìn Funcl W1
Chiếc tai nghe không dây đích thực có tên Funcl W1 đến từ Hồng Kông được đánh giá là chẳng thua kém bất kì đối thủ nào khác dù có giá chỉ bằng 1/4. Thiết kế và mức giá cực sốc Nếu lên các trang bán hàng online, bạn... (Xem thêm)
Sở hữu ngay dàn âm thanh SONY HT-RT40 chỉ với 7.690.000!
Ngày nay khi cuộc sống con người càng bận rộn và căng thẳng thì nhu cầu về giải trí chất lượng cao lại càng trở nên phổ biến. Với mục đích đem lại không gian giải trí chân thực và sống động nhất cho mọi người ngay trong căn nhà... (Xem thêm)
Mách bạn cách chọn loa vi tính giúp cho âm thanh tuyệt hảo hơn
Âm thanh muốn chân thực hơn thì cần có một bộ loa tuyệt hảo, thế nhưng nhiều người không biết cách để chọn một bộ loa chất lượng! Vậy cần chú ý những gì? Nhu cầu sử dụng Nên chú ý đến việc nhu cầu của bạn là gì?... (Xem thêm)
tôi có mua 1máy jvjx22 512M nhưng rất khó sử dụng , mục đích chính là ghi âm nhưng thực hiện không được , trong phần recoder tôi chưa hiểu phần source và phần quality sdung ra sao ? và khi tôi thử vào source chọn mic ghi âmthử mặc... (Xem thêm)

Wasabi

Hướng dẫn sử dụng máy JVJ X22.. 1.Biểu tượng đang ở chế độ tua nhanh 2. Đèn báo hiệu dang thu âm 3. Biểu tượng Pin 4. Biểu tượng máy đang bị khóa phím 5.MP3-WMA- máy đang hát nhạc DVR máy đang ở chế độ ghi âm 7. Biểu tượng Volume 9. Biểu tượng hiện kiểu ghi âm 11...
(Xem thêm)