Sản phẩm nổi bật
Ariston – bình tắm nóng lạnh mang lại cuộc sống đích thực
Hầu hết mỗi gia đình hiện nay đều có ít nhất một chiếc bình tắm nóng lạnh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên, đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh giá, một chiếc bình nóng lạnh chất lượng sẽ mang đến dòng nước ấm áp,... (Xem thêm)
Mách bạn cách chọn điều hòa phù hợp với mục đích sử dụng
Lựa chọn điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, dưới đây là một số cách giúp bạn thực hiện. Lựa chọn điều hòa theo công suất Để tính toán công suất điều hòa, bạn cần dựa trên các yếu tố như... (Xem thêm)
Cực sốc với tai nghe không dây 450 nghìn Funcl W1
Chiếc tai nghe không dây đích thực có tên Funcl W1 đến từ Hồng Kông được đánh giá là chẳng thua kém bất kì đối thủ nào khác dù có giá chỉ bằng 1/4. Thiết kế và mức giá cực sốc Nếu lên các trang bán hàng online, bạn... (Xem thêm)
Sở hữu ngay dàn âm thanh SONY HT-RT40 chỉ với 7.690.000!
Ngày nay khi cuộc sống con người càng bận rộn và căng thẳng thì nhu cầu về giải trí chất lượng cao lại càng trở nên phổ biến. Với mục đích đem lại không gian giải trí chân thực và sống động nhất cho mọi người ngay trong căn nhà... (Xem thêm)
Mách bạn cách chọn loa vi tính giúp cho âm thanh tuyệt hảo hơn
Âm thanh muốn chân thực hơn thì cần có một bộ loa tuyệt hảo, thế nhưng nhiều người không biết cách để chọn một bộ loa chất lượng! Vậy cần chú ý những gì? Nhu cầu sử dụng Nên chú ý đến việc nhu cầu của bạn là gì?... (Xem thêm)
Một chiếc lò vi sóng có nướng hay một chiếc bếp nướng điện không khói không bao giờ thay thế được một chiếc lò nướng bởi vì sự chuyên dụng của nó khi sử dụng với mục đích nướng, thực phẩm khi được nướng bằng lò nướng sẽ được chín... (Xem thêm)
Đánh giá mẫu lò vi sóng Faster FS MOV SMART
Trong không gian bếp của mọi nhà, lò vi sóng là một thiết bị thực sự thiết yếu, ngoài những đồ dụng gia dụng cơ bản thì một chiếc lò vi sóng để phục vụ mục đích nấu nướng là hoàn toàn cần thiết. Một trong những mẫu lò vi sóng đang... (Xem thêm)
Tôi định sắm một chiếc lò vi sóng ăn Tết, nhưng ngân sách chỉ có tối đa 2 triệu. Không biết nên mua loại nào mà dùng được lâu bền? Mục đích của tôi là hâm nóng các loại thực phẩm, cả đồ khô lẫn đồ nước, làm bánh như nhiều... (Xem thêm)
tôi có mua 1máy jvjx22 512M nhưng rất khó sử dụng , mục đích chính là ghi âm nhưng thực hiện không được , trong phần recoder tôi chưa hiểu phần source và phần quality sdung ra sao ? và khi tôi thử vào source chọn mic ghi âmthử mặc... (Xem thêm)

Wasabi

Hướng dẫn sử dụng máy JVJ X22.. 1.Biểu tượng đang ở chế độ tua nhanh 2. Đèn báo hiệu dang thu âm 3. Biểu tượng Pin 4. Biểu tượng máy đang bị khóa phím 5.MP3-WMA- máy đang hát nhạc DVR máy đang ở chế độ ghi âm 7. Biểu tượng Volume 9. Biểu tượng hiện kiểu ghi âm 11...
(Xem thêm)