Camera có khả năng “quay ngược thời gian”
Triển lãm công nghệ thường niên CES vẫn luôn là tâm điểm của những người yêu công nghệ khi tại đây luôn biết cách làm cho người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mới đây, một chiếc camera có thể quay ngược thời gian để lưu... (Xem thêm)
Các bác cho em hỏi lò vi sóng có lúc nó quay ngược có lúc quay xuôi là thế nào vây?

Nguyễn Nhân

bên dưới đĩa xoay của lò vi sóng có một Moter tua chậm :) thường được sử dụng làm moter đảo chiều trong quạt máy!vì thế khi nặng quá hay bị kẹt thì nó tự động quay theo chiều hướng ngược lại!
Hi, Tôi có mua 1 máy chiếu hiệu NEC, không hiểu sao ai đã bấm vào nút nào bây giờ máy chiếu bị quay ngược rồi. Tôi có bấm reset all data nhưng vẫn không thay đổi gì. Mong sự giúp đỡ!

youknow

Kiểm tra nhanh để tìm ra nguyên nhân bằng cách đảo ngược hình ảnh chiếu. Nhiều máy chiếu có bộ phận phía sau được gọi là “rear” có thể cài đặt để làm ngược hình ảnh. Dễ dàng thay đổi vật mẫu của máy chiếu từ phía trước ra phía sau. Điều này sẽ làm cho hình ảnh bị ngược trên màn...
(Xem thêm)
Tình hình là ông bác mới gửi về cho con Vaio SR 540G/B. máy đang xài win7 pro, chẳng hiểu dạo này sao mà webcam của nó hay dở chứng bị quay ngược, ae nào bik cách chỉnh cho máy help mình với, P/s: mình tìm hoài trong máy chỉ thấy... (Xem thêm)

rudfjghdgj

Bạn nên vào trang chủ, download driver webcam của dòng máy bạn về.Mình cũng gặp vấn đề này với máy ASUS, và làm theo cách đó.Bây giờ thì ổn.
Quay ngược lại lịch sử với điện thoại của Nokia
Nổi tiếng với những sản phẩm điện thoại siêu bền bỉ “nồi đồng cối đá” mà khó có chiếc smartphone nào ngày nay có thể trụ bằng, Nokia đã trở thành thương hiệu quen thuộc gắn bó với bao thế hệ từ khi mới bắt đầu xuất... (Xem thêm)

Phutho

Có thể tạo hiệu ứng ngược sáng mà không cần đưa ống kính máy quay về phía mặt trời. Các nhà làm phim sử dụng thủ thuật sau để tạo hiệu ứng ngược sáng cho bộ phim của mình. Để làm được điều này, bạn cũng thực hiện lại các bước 1, 2, 3 đã nêu trong bài Biến video thành phim hoạt hình....
(Xem thêm)
1- Đừng quay lưng lại với tình yêu khi nó đang ở trước mắt bạn. Đừng đẩy tình yêu đi xa bởi nếu làm thế, 1 ngày nào đó bạn sẽ nghĩ rằng: " Tại sao mình lại để tình yêu bay đi " 2- Thật buồn cười khi người ta mất cả... (Xem thêm)

nbbnbmn

Khi tình yêu ra đi...hãy quay lưng và hét thật to : TA Tự Do Từ Đây!
Một trong những vấn đề quan trọng cần chú ý khi lắp đặt camera đó là camera bị chói sáng, ánh sáng bị lóa do khu vực bị ngược sáng nghiêm trọng khiến hình ảnh thu về từ camera không rõ, thậm chí sẽ không xác định được rõ đối tượng... (Xem thêm)
Đứa con 3 tuổi của tôi trong một lần ngồi vào máy vi tính không rõ cháu bấm vào những phím gì mà toàn màn hình quay nằm ngang, tôi không thể nào xoay lại được. Xin chỉ tôi cách quay màn hình máy vi tính trở lại như cũ.

Ngọc Trần

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào màn hình máy tính và chọn Screen resolution. Bước 2: Tại giao diện mới, phần Orientation , chúng ta sẽ tiến hành điều chỉnh lại màn hình: Landscape : chế độ mặc định. Landscape (flipped) : xoay màn hình lộn xuống dưới. Portrait :...
(Xem thêm)
Em có thay nhớt xe Honda số fi RSX , nhưng em em lại tháo nhần bên ốc Cam . Tháo ra thì lò xo và 1 thanh rơi ra. Em có lắp lại nhưng ko biết và cho lò xo vào trước, thanh còn lại thì em quay phần có caosu xuống dưới. Nắp xong em... (Xem thêm)
Em có thay nhớt xe Honda số fi RSX , nhưng em em lại tháo nhần bên ốc Cam . Tháo ra thì lò xo và 1 thanh rơi ra. Em có lắp lại nhưng ko biết và cho lò xo vào trước, thanh còn lại thì em quay phần có caosu xuống dưới. Nắp xong em... (Xem thêm)
Chức năng chụp ngược sáng có thật sự tốt trên Samsung Galaxy S5 Tính năng chụp ảnh hay quay video HDR trên Samsung Galaxy S5 trở nên thật hữu dụng khi bạn chụp ngược sáng hay thiếu sáng. Trong lúc chụp, chế độ HDR sẽ tự... (Xem thêm)
Mình ko dùng profile General bao h (vì muốn hiển thị 1 cái txt của profile khác), nhưng hay cần sử dụng nút tắt để chuyển nhanh sang silent, nhưng khi ấn lại nút đó, thay vì quay trở lại profile sử dụng trc đó, nó luôn quay về... (Xem thêm)

khoa_nd

Bạn nên dành phím chọn trái, chọn phải, hoặc đưa vào phím 5 hướng tuỳ chọn "profilé" để lựa chọn với txt mà mình mong muốn. Hoặc cách nữa là bạn nhấn nhẹ phím tắt nguồn "power" để có những profiles hiện lên rồi chọn profiles mình cần.
Tôi đang sử dụng điện thoại Samsung D410, khi vào chế độ chụp ảnh thì hình ảnh hiển thị trên màn hình bị ngược (đầu người bị quay ngược xuống đất), tôi đã thừ chỉnh chức năng xoay màn hình nhưng vẫn không có tác dụng gì? Vậy máy... (Xem thêm)

Phố mùa đông

Bạn dùng lệnh reset lại camera máy là okie đấy *2767*226372# = E2P Camera Reset
Không hiểu sao file media trong máy mình tự dưng đều quay ngược hình hết. Màn hình máy tính vẫn bình thường, mở các chương trình khác lên đều hiển thị bình thường nhưng file media thì hình ảnh lại lộn đầu. Mình đã dùng Norton và... (Xem thêm)

thuy linh

Cái này lâu lâu tớ cũng bị, chỉ việc xài cái khác để coi thui, jả sử coi Jet bị lộn ngược thì mở WMP lên coi ko thì ngược lại, trong máy tính lúc nào cũng phải thủ sẵn 2,3 cái trình chơi media bạn àh ko phải virus đâu .