Tình hình là trời càng ngày càng nóng các cụ ạ. Nhà em có mấy cái quạt chạy hết công suất cả ngày mà vẫn không chịu nổi. Mới đầu hè đã thế này rồi. Mà nằm quạt nhiều cũng bị nghẹt mũi các cụ ạ. Các cụ có cách nào để sử dụng... (Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Mẹo dùng quạt thông minh, bảo vệ sức khỏe gia đình KHÔNG ĐỂ LUỒNG KHÍ THỔI TRỰC DIỆN VỚI NGƯỜI Quạt có chức năng chính là luân chuyển các luồng không khí, giúp căn phòng hay không gian sống của bạn trở nên thông thoáng, mát mẻ. Nhưng nhiều người lại hiểu sai về...
(Xem thêm)
Xiaomi ra mắt quạt thông minh Mijia DC Inverter điều khiển được bằng giọng nói
Để tránh được cái nắng nóng của ngày hè đối với những nước ở châu Á thì chiếc quạt thông minh của Xiaomi đã trình làng với tên là Mijia DC Inverter, hãy cùng tìm hiểu thêm về chiếc quạt thông mình này nhé. Về thiết kế và tính... (Xem thêm)
Giải nhiệt mùa hè cùng quạt thông minh Xiaomi Mijia DC Inverter?
Xiaomi vừa chính thức giới thiệu tới thị trường điện máy một mẫu quạt thông minh mới trong mùa hè năm nay mang tên Mijia DC Inverter. Đây là một mẫu quạt thông minh vừa có khả năng hoạt động ở dòng điện một chiều vừa sử dụng nguồn... (Xem thêm)

Khoai Meo

bản quạt cây xiaomi này kiếm đâu ra pin dự phòng hả bạn?
Mách bạn cách sử dụng quạt thông minh để luôn đảm bảo sức khỏe
Những ngày hè oi bức, nóng nực đang đến gần và vì thế vào những ngày này quạt chính là "bảo bối" của các hộ gia đình. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng quạt đúng cách chưa? Sử dụng quạt một cách thông minh để vừa làm mát... (Xem thêm)
Mình dùng latop, thời gian gần đây quạt thồn gió của mình chạy ko được ổn định,lúc thì chạy rất êm, lúc thì rú lên rất to, nhiều lúc mình ko làm gì cả, quạt cũng đang chạy rất êm thì đột nhiên quạt lại kêu rú lên một lúc sau lại... (Xem thêm)

Tran Van Trung

Trường hợp của bạn có thể do CPU của bạn nóng làm cho quạt gió không ổn định. CPU càng nóng thì quạt gió làm chạy nhanh hơn bình thường.
Quạt sưởi Lion Q5A có là sự lựa chọn thông minh cho mùa đông này?
Mới phổ biến các mặt hàng thiết bị sưởi ấm vài năm trở lại đây những quạt sưởi Lion đã trở thành lựa của nhiều gia đình bởi kiểu dáng thời gian và đa tính năng của quạt. Hôm nay, vatgia muốn chia sẻ với các bạn chiếc quạt sưởi... (Xem thêm)
Mua sắm thông minh quạt điều hòa
Một trong những thiết bị cần thiết mà nhiều gia đình ưa chuộng trong mùa hè chính là những chiếc quạt điều hòa. Thế nhưng bạn đã biết cách chọn được những chiếc quạt này vửa có giá cả hợp lý mà lại đem lại chất lượng mong muốn... (Xem thêm)
Quạt bàn và quạt hộp, đâu mới là lựa chọn thông minh?
Quạt điện là một thiết bị gia dụng không thể không có trong gia đình, nhất là vào những ngày nắng nóng. Trong đó, quạt hộp và quạt bàn là những thiết bị làm mát đang được khá nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn... (Xem thêm)
Máy mình lúc mới khởi động quạt gió kêu to hơn bình thường, mình đi bảo hành thì họ chỉnh ở phần Power cho mình thì hết kêu to lúc khởi động.Ai có thể nói cho mình cách chỉnh được không? Máy mình Nguồn P4 ORIENT 420W - 24 pins ,... (Xem thêm)

Star2310

Thường lúc khởi động, do CPU chưa chạy ổn định nên quạt sẽ được chạy ở tốc độ cao, sau khi chạy 1 lúc CPU ổn định, quạt sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ của CPU. Nếu quạt bẩn thì lúc đầu kêu to là đúng 4.gif, vệ sinh đi.
Tôi đang cần cung cấp một số quạt âm trần hướng thổi. Bạn có thể gửi cho mình các mẫu quạt và thông số kỹ thuật?

Lê Thị Thúy Huyền

http://dangkhoamart.com/?u=prd&su=c&cid=1154
laptop minh khong bjk sao dao nay bi nong may ,ma chi nong ben trai ben lo thong hoi thui,con ben sax pin thi mat lanh.minh thu so thi khong thay quat chay,minh du dinh mua de tan nhiet ve dung ,khong bjk co dc khong nua.

hoang vu

nếu quạt k quay chứng tỏ bạn lâu ngày chưa vệ sinh máy dẫn đến quạt hư k quay tốt nhất bạn nên thay quạt.. đế tản nhiệt k làm được gì đâu bạn ak...k thay thì chết con vga thôi website: http://sualaptophcm.net/ bạn mang máy đến 413 cmt8 , p13, quân 10 nha