Mình là Sơn , mình đang có 2 quán ca fê tại TPHCM . Mình đang cần tư vấn gấp để quán lý 2 quán này . Các bạn biết không mới hôm qua , nhân viên thu ngân tại quán số 2 của mình đã trốn và mang theo tiền doanh thu quán của mình ngày... (Xem thêm)

Tran Thi Thanh Tuyen

Mình nghĩ là bạn nên cài phần mền Bán Hàng đễ dễ quản lý nhân sự,mình từng làm Manager cho Highlands Coffee mình biết được trong các ngành liên quan về nhà hàng khách sạn rất dễ bị vướng đến tình trạng tiêu cực,nếu bạn cần người quản lý cũng như về nghiệp vụ cashier mình có thể giúp...
(Xem thêm)
mình lam ql trong một công ty chuyen về máy lạnh,,,,nhân vien kĩ thuật nhìu ...và noi chung là mình muốn làm sao đó để có thể kiểm soát đc nhân viên,,,tránh tình trạng gian lận.....và cho nv nghe lời mình... nhìn chung hiện nay... (Xem thêm)

nguyen van thuy

Qua chuẩn Ai lắp mạng Fpt thì Alo : 0936 368 113 Chi tiết: Lắp mạng Fpt
Chào các bạn Mình làm công tác nhân sự một công ty may mặc. Địa chỉ Thanh Xuân-hà Nội Mình muốn học access 2003 và muốn ứng dụng luôn vào thực tế trong công ty mình để quản lý dữ liệu công nhân. Từ trước đến giờ mình chỉ làm... (Xem thêm)

tun cua di

Nếu chỉ là quản lý thông tin về nhân sự, không có lương, sử dụng cho 1 đơn vị trên 02 PC, với số nhân viên khoảng 20,000 người, với khoảng 80 thông tin cá nhân, với khoảng 15 quá trình diễn biến của nhân viên, và 1 số báo cáo chuẩn về nhân sự như hồ sơ nhân sự, danh sách nhân viên, báo cáo...
(Xem thêm)
LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÍ TỐT 10 NGƯỜI RAO HÀNG TRÊN MẠNG CHO MÌNH 1 CÁCH HIỆU QUẢ ?

rfgrfgfdg

Chào bạn Để quản lý đc công việc hàng ngày của nhân viên rao trên mạng thì bạn có thể kiểm tra link, mỗi khi nhân viên đăng xong link thì copy pase vào 1 bảng excel, bạn chỉ cần mở ra kiểm tra các link là đc mà.
tôi đang thuê 2 nhân viên coi tiệm net, nhưng không biết quản lý tiền và dịch vụ theo từng ca như thế nào ? Ai đã hoặc đang thuê nhân viên rồi thì giúp tôi với. Dù máy đã lưu lại all tiền và dịch vụ từng ca nhưng có những dịch... (Xem thêm)
Phần mềm quản lý nhân viên hữu ích cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý chấm công là công cụ mà bất cứ nhà quản lý nào cũng cần đến. Để quản lý nhân viên 1 cách thuận lợi? Để kết nối nội bộ doanh nghiệp tốt hơn? Vậy đâu là những tính năng cần thiết và vì sao lại cần? Đã là... (Xem thêm)
Toi co yeu cau xin khien trach quan ly VAN CAO NGUYEN . Toi yeu cau quy cong ty xem xet lai hanh vi va thai do phuc vu khong may than thien va khiem nha cua vi quan ly nay . Toi viet nhung loi nay khong co y gi khac nhung quy cong... (Xem thêm)
Em muốn tương lai trở thành người chuyên nhận các hợp đồng của các công ty về bồi dưỡng quản lý cho nhân viên thì em có thể vào trường nào? ngành nào và yêu cầu của nghề này là gì?

biert rui

Hiện nay không có trường nào đào tạo ngành như em hỏi.
Đa số những người đi làm việc chưa xác định được rõ giá trị con người mình được tính như thế nào. Làm thế nào để tăng giá trị bản thân để được xã hội công nhận. Một số bạn bị rơi vào tình trạng bức xúc khi làm mãi một loại... (Xem thêm)

Cao Thế Huynh

Căn hộ tại trung tâm quận 7, giá ưu đãi nhất khu vực http://canhoangiariverside.com.vn/
Tôi là giám đốc một doanh nghiệp, công ty tôi có 100 nhân viên chia thành nhiều cấp. Tôi muốn quản lý và giao việc cho các cấp trưởng phòng, nhưng mỗi lần như vậy thì phải họp và nhận báo cáo rất là tốn nhiều thời gian.... (Xem thêm)
Toi co 5 cua hang thoi trang. Hang ngay toi phai chay qua chay lai cac cua hang de quan ly nhan vien va giam sat tinh hinh. Nghe noi dich vu Megacamera co the dung de giam sat tu xa? toi co the dung dich vu nay de giam sat mot luc... (Xem thêm)

Quách Văn Doanh

Bạn yên tâm, bạn hoàn toàn có thể giám sát được cả 5 cửa hàng chỉ bằng 1 địa chỉ nếu sử dụng dịch vụ megacamera , hay nói cách khác la camera IP dựa trên nền megaVNN của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Bạn quan tâm vui lòng gọi cho mình theo số 0936221138 mình sẽ cho bạn giải...
(Xem thêm)
Moto C Plus thực sựu không phải là chiếc máy ưu điểm hoàn hảo nhưng nếu người dùng không đòi hỏi quá nhiều về tính năng , đặc biệt là cần mức giá rẻ thì đây là sự lựa chọn đáng để quan tâm . Đây là model của Lenovo với mức... (Xem thêm)