Top 7 món quà tri ân thầy cô ý nghĩa nhất chỉ với 300 ngàn
Những cơn gió se lạnh của tháng 11 kéo về cũng là lúc trong lòng mỗi người rộn lên bao cảm xúc tri ân thầy cô – những người cả đời lặng thầm bên bảng đen phấn trắng trao tặng ta tri thức và cả tương lai. Một món quà nhỏ thay... (Xem thêm)
Những món quà tri ân thầy cô bằng đồng cực ý nghĩa dịp 20/11
Những món quà tri ân thầy cô cùng những lời chúc đầy ý nghĩa sẽ là những điều tuyệt vời nhất để gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn nhân ngày nhà giáo Việt Nam. “Một chữ là thầy – Nửa chữ cũng là thầy”. Câu... (Xem thêm)

tun cua di

Sắp đến ngày Nhà giáo Việt Nam, nhưng có vẻ như lúc này đây đã có rất nhiều bạn trẻ bắt đầu rục rịch chuẩn bị những món quà để tặng cho thầy cô giáo của mình. Nhưng tặng cái gì mới là điều quan trọng. Thị trường quà tặng thì không thiếu, nhưng để lựa chọn một món quà có...
(Xem thêm)

thu

1. Bút gỗ – hộp bút gỗ : Không ai trong đời học sinh chưa một lần tặng quà chothầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11. Hãy thể hiện lòng kính trọng thầy cô giáo bằng một món quà nhỏ, hộp gỗ bút gỗ khắc tên. Hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thầy cô giáo bằng...
(Xem thêm)
Những món quà 20/11 cho thầy cô giáo – Thay lời tri ân sâu sắc ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm được món quà 20/11 cho cô giáo để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn. Tìm hiểu cho... (Xem thêm)

hoàng linh

Chào bạn! Theo như kinh nghiệm của mình thì bạn nên tham khảo qua tổng đài 1900599974_Tổng đài tư vấn giáo dục . Bên này năm nào cũng cung cấp kết quả điểm thi nhanh lắm. Chúc bạn có kết quả cao nhé .
Lời tri ân ý nghĩa dành tặng thầy cô ẩn chứa sau 6 loài hoa này!
Lại một mùa tri ân thầy cô nữa đang đến gần, bạn chọn loài hoa nào để gửi đến những thầy cô giáo đã dạy dỗ mình trong thời gian qua? Cùng vatgia.com điểm qua những loài hoa có ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô vào ngày này... (Xem thêm)