Aojiru -  phương pháp làm đẹp Nhật Bản tự nhiên cho mọi lứa tuổi
Người Nhật luôn được biết tới làn da mịn màng, trắng sáng. Cách làm đẹp của họ cũng chú trọng nhiều ở các thành phần tự nhiên, mạnh khỏe từ bên trong. Bạn hoàn có thể tham khảo thức uống Aojiru để có một làn da mịn màng, một cơ... (Xem thêm)
Bạn có biết phương pháp bí mật của mọi spa không?
PMD Personal Microderm là sản phẩm tẩy da cao cấp tại nhà, được nhiều chuyên gia tư vấn làm đẹp YouTube sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được các bác sĩ thẩm mỹ trên truyền hình Mỹ đánh giá cao. Sử dụng PMD sẽ tiết kiệm cho... (Xem thêm)
Đâu mới là phương pháp tán kem nền phù hợp cho bạn?
Đâu mới là phương pháp tán kem phù hợp với bạn: Tán kem nền bằng cọ, mút hay ngón tay? Có thể thấy tán kem nền là bước làm đẹp cơ bản nhất trong quá trình makeup. Chỉ có điều là bạn thường dùng dụng cụ trang điểm nào để tán kem... (Xem thêm)
minh` nam nay 18tuoi , cao 166cm , nang 50kg . moi khi "cau nho" cua minh "chao co" thi khong tuot ra het , neu co gan tuot ra thi minh thay dau lam'. minh muon den benh vien nhung rat ngai, mong cach... (Xem thêm)

Nguyễn Ngọc Ngân

Gan quá nha, kk tự cắt bao quy đâu rồi cắt vô thằng nhỏ luôn cho ớn, thường giờ các phòng khám họ luôn giữ bí mật khi bạn đến khám các bệnh thầm kín, nên không có gì phải ngại hêt bạn ơi, tham khảo thử nhé <a href="http://phongkhamdaidong.vn/cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-hoi-phuc-va-thao...
(Xem thêm)
Vo em moi sinh be chi duoc 4 ngay. Nhung Be moi sinh duoc 4 ngay chi di tieu chi 1-2 lan/1 ngay va khi di tieu ra 1 it mau hong. cho em hoi ly do tai sao lai bi nhu vay? co phuong phap nao de chua tri khong a? em xin chan... (Xem thêm)

tun cua di

Nói chung tiểu có máu là biểu hiện của đường tiết niệu. Trẻ trai và gái có những nguyên nhân giống nhau và những nguyên nhân đặc thù đấy. Chung: 1. Ở trẻ nhỏ, nhiễm trùng đường tiết niệu thường ít gặp, mà chủ yếu là viêm đường tiết niệu do virus. Thường là viêm bàng quang xuất huyết....
(Xem thêm)