Sản phẩm nổi bật
TRANH TREO TƯỜNG HỢP PHONG THỦY – TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP Bạn đang có ý định chọn cho mình một bức tranh treo tường để trang trí cho phòng khách sao cho nó vừa hợp phong thủy, vừa hợp thẩm mĩ. Tạo nên một căn phòng vừa đẹp... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Thông tin rất hữu ích. Sẽ lưu lại
Dắt túi ngay những lưu ý khi dùng tranh treo tường
Một chiếc tranh treo tường không chỉ mang lại không gian cho căn phòng mà còn thể hiện lên thẩm mỹ và tính cách của gia chủ. Vì thế hãy bỏ túi ngay những lưu ý dưới đây để có thể thiết kế nhà bạn nhé! Chủ đề và màu sắc ... (Xem thêm)

Dung Đặng

Chào bạn, để chọn tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà của bạn, bạn cần lưu ý và cân nhắc một số yếu tố: - Chọn lựa một trường phái tranh phù hợp với sở thích của bạn và kiểu nội thất trong nhà. Không gian hiện đại thì nên chọn tranh phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung...
(Xem thêm)
Tiêu chí chọn tranh treo tường phòng khách hợp phong thủy
Những bức tranh treo tường hợp với phong thủy và đem lại đường tài lộc cho gia chủ luôn rất được săn đón trong những năm gần đây. Nhưng nếu chẳng may vi phạm phải những điều tối kỵ trong phong thủy thì ắt sẽ làm ảnh hưởng đến... (Xem thêm)

Hoàng Minh Ánh

Trong phong thủy, mỗi bản mệnh lại có những màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau
17 ý tưởng để bạn làm bức tường nhà bạn nổi bật hơn (P1)
Những bức tường trắng trơn sẽ mang đến sự nhàm chán cho cả người ở và khách đến nhà. Đừng để những bức tường chống như vậy mà hãy tham khảo ngay những ý tưởng đầy sáng tạo sau đây để trang trí cho bức tưởng của nhà bạn nhé. ... (Xem thêm)