Các bạn chỉ giúp mình cách phối màu sơn nhà với...

Vu Thao

Màu sơn nhà phụ thuộc rất nhiều vào nội thất trong gia đình, sở thích của khổ chủ và nhiều khi phụ thuộc vào tuổi và mệnh nữa nhé.
Gợi ý phối màu sơn đẹp cho ngôi nhà của bạn
Trong trang trí nội thất ngoại thất, màu sơn là yếu tố quyết định xem một ngôi nhà có đẹp hay không. Dưới đây là một vài gợi ý phối màu sơn nhà đẹp bạn có thể tham khảo. Vàng kem Vàng kem là sắc màu của ánh sáng... (Xem thêm)
Một số phối màu sơn làm tăng diện tích không gian sống của bạn
Hiện nay, những ngôi nhà mọc lên với diện tích nhỏ rất nhiều, vì vậy làm sao để những căn phòng nhỏ của bạn trở nên cảm giác rộng rãi hơn, chỉ với một chút tinh tế thì bạn đã có thể làm cho không gian của bạn có cảm giác rộng rãi... (Xem thêm)
Cách phối màu sơn nhà nội thất làm tăng thêm diện tích phòng
Hiện nay với hàng loạt những mẫu nhà nhỏ đã mọc lên với diện tích khá “chật chội”, vậy làm sao để với cùng một diện tích mà căn phòng của bạn lại trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn. Rất đơn giản, chỉ cần bạn tinh tế một... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách phối màu ăn ý giữa đồ nội thất và màu sơn trong phòng ngủ?
Sự kết hợp hài hòa giữa đồ nội thất và màu sơn tường mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho gia chủ. Nếu bạn chưa biết cách phối màu như thế nào cho ưng ý nhất. Hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới đây! Tông màu đơn sắc... (Xem thêm)