Sản phẩm nổi bật
Vợ em đang muốn mua điều hòa Akito về lắp cho phòng ngủ của 2 vợ chồng nhưng mà em không biết là khi mua điều hòa này về lắp có phải thêm các chi phí phụ như: công vận chuyển, công lắp đặt, công bảo hành không ạ? Ai chỉ em với ạ,... (Xem thêm)

Mị Nương Võ

Cách đây có vài tháng mình có ra cửa hàng mua điều hòa mà bạn, mình mua gần nhà mình nên không mất ship, cũng không mất tiền cho công lắp đặt nữa bạn ạ.
Anh chị ơi, cho em hỏi điều hòa Galanz nếu em muốn mua về lắp cho căn phòng ngủ của mình. Nếu em mua điều hòa qua web nào đáng tin cậy, sản phẩm chất lượng được đảm bảo. Mà các khoản chi phí phụ khác như: công vận chuyển và công... (Xem thêm)

Mị Nương Võ

Ôi dào. Chị mua rồi, chị mua điều hòa trên web vatgia.com nên được miễn phí ship vận chuyển em nhé.
Có ai biết chỗ nào lắp máy điều hòa miễn phí không? Hôm vừa rồi thấy VIDIC (136 Tây Sơn) quảng cáo lắp điều hòa miễn phí mà không nhất thiết phải mua hàng tại đây. Mình đăng ký sáng thứ 7 và đã được của hàng OKIE rồi. Vậy mà chờ... (Xem thêm)

Trịnh Ngọc Anh

Ban muốn lắp đắt mạng internet (miến phí chỉ có ở fpt miến phí lắp và hòa mạng tùy vào bạn đắng ký trả trước 6 tháng Hay 12thánng có nhiều khuyến mái cho bạn lưa chọn) bạn liên hê với Trịnh Ngoc Anh Phòng kinh doanh só I ĐT: 0943473761 biết thêm chi tiết.