Minh o thanh pho ho chi minh

iaso

Ngoài việc chưng cất nước hoa hồng thì chúng ta cũng có thể tự làm dầu hoa hồng tại nhà bằng cách ngâm 2 nắm cánh hoa hồng đỏ mới hái vào dầu hạnh đào hoặc dầu hạt dẻ. Đun cách thủy ở 40oC khoảng 10 phút và ngâm tiếp từ 24 đến 48 giờ. Sau đó lọc và dùng như dầu massage có hương...
(Xem thêm)
Có ai biết tiệm mỹ phẩm nào ở TP HCM bán nước hoa hồng với nước oải hương tinh khiết 100% ko? Nói rõ địa chỉ cho mình biết nha. Giúp mình với!

Nguyen Duc Linh

chào bạn hiện tại k biết bạn còn cần nước hoa hồng và oải hương 100% nguyên chất nữa k.nếu cần thì liên hệ mình 0975 46 16 45.mong sớm nhận được hồi âm của bạn.

Công ty cổ phần tinh dầu Hà Nội

Hiện có rất nhiều nơi bán tinh dầu. nhưng nếu bạn quan tâm đến TINH DẦU 100% THIÊN NHIÊN, NGUYÊN CHẤT thì ghé qua website: www.tinhdauhanoi.com hoặc topic sau nhé: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/88761-*-Hot*-N%C6%B0%E1%BB%9Bc-hoa-h%E1%BB%93ng-sales-25-*-Uy-t%C3...
(Xem thêm)
Mình muốn mua hoa oải hương nhưng không biết chỗ nào bán hoa oải hương đẹp và uy tín Bạn nào biết chỗ bán hoa oải hương chỉ mình với

phan Thao

Bạn tham khảo ở đây nhé, hoa lavender đẹp, giá mềm, và uy tín nữa.https://www.facebook.com/lavendermoc
Câu hỏi: Liệu chúng ta có nên mua hoa oải hương khô HÀ NộI online? Xu thế mua hàng trực tuyến đang rất phát triển. Khi mà chúng ta chỉ cần một cú click chuột và sẽ có ngay hàng trong một giờ đồng hồ trên địa bàn Hà... (Xem thêm)
Có ai vào Đà Lạt xem hoa oải hương chưa ạ? Hoa oải hương Lavender là một loài hoa phổ biến ở Phương Tây, mang một màu sắc đặc trưng và hương thơm ngào ngạt. Hoa oải hương đã du nhập vào nhiều quốc gia ở châu Á... (Xem thêm)
Trang phục tím lavender – màu hoa oải hương nhẹ nhàng cho mùa Đông
Tím lavender – phiên bản nhạt hơn của màu tím thường bị cho là “sến”. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên với vẻ đẹp mà trang phục tím lavender mang lại. Các màu sắc trong bảng màu pastel đang trở thành... (Xem thêm)