Sản phẩm nổi bật
Đánh giá ổ cứng SSD 120Gb Kingston - liệu có đúng như mong đợi!
Ngày nay, những mẫu ổ cứng SSD 120Gb Kingston được bán tại rất nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng hoàn hảo mà mẫu ổ cứng này mang lại cho người dùng ngay sau đây nhé! Thương... (Xem thêm)
Tình hình là em đang cần nâng cấp máy tính. Cụ thể là em tính thay ổ cứng HDD 500GB 7.200 vòng/ phút bằng SSD 120GB. Tuy nhiên em chưa có kinh nghiệm thay bao giờ. Theo các anh chị, em có nên thay như thế không ạ? Và nếu em bán... (Xem thêm)

Phan Nhật Anh

Bạn nên lấp SSD vào và cài HĐH sẽ thấy nó nhanh đến cỡ nào, bạn đừng nên bán HDD uổng lắm, bạn đi mua caddy bay sau đó gắn HDD cũ vào ổ DVD, để lưu trữ nhìu hơn, còn SSD lắp vào cổng SATA cho tốc độ tối ưu.
Ổ cứng SSD của Macbook khác gì SSD thường? Tình hình là đang tính nâng cấp con HDD lên SSD cho em MacbookPro Mid-2009 của em. Em tham khảo giá các ổ SSD 120GB của SS Evo cũng tầm chỉ từ 1tr4. Nhưng đi hỏi những chỗ nâng cấp... (Xem thêm)
Có nên thay ổ cứng ssd gì cho macbook pro không vậy mọi người? Hiện nay em đang dùng ổ cứng có định dạng mbp non-retina ngày trước xài thì dùng hdd thì thay ssd sata3 cho con laptop của mình ? mình có con md101 đang chạy... (Xem thêm)