Sản phẩm nổi bật
Tuần trước có ăn món ếch nướng muối ớt rất ngon, không biết nhà hàng họ ướp tẩm kiểu gì mà thịt ếch rất thơm, đậm đà. Có ai biết làm món này không chỉ cho mình với ? Thanks

thuy linh

Nguyên liệu: 300g ếch làm sạch (rửa sạch với rượu trắng) để ráo chặt làm tư, 1 muỗng cà phê ớt bột hoặc ớt tươi băm nhỏ, củ hành, tỏi băm nhỏ, ngũ vị hương, muối, đường. Thực hiện: Ướp ếch với muối, đường, ớt, củ hành và tỏi, ngũ vị hương để thấm gia vị trong 20 phút. Than nóng để...
(Xem thêm)
Bạn có biết làm món cá nướng muối ớt xanh không?
Xin chào các bạn, cá là một trong những loại thức ăn cung cấp cho con người với nhiều chất dinh dưỡng. Có rất nhiều món ăn ngon từ cá, hôm nay trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món cá nướng muối ớt xanh nhé.... (Xem thêm)
Bạn cách biết cách làm món thịt bò nướng muối ớt không?
Xin chào các bạn, thịt bò là một trong những loại thịt giá tiền vừa cao lại là loại thịt mang đến cho ta rất nhiều chất dinh dưỡng nữa. Có nhiều cách chế biến thành nhiều món ăn ngon, đa dạng từ thịt bò này. Trong bài viết hôm nay... (Xem thêm)
Xem ngay cách làm bánh mì nướng bơ muối ớt ăn trong ngày lạnh
Với những ngày chớm đông thời tiết se lạnh như bây giờ, những món ăn ấm nóng giòn ngon là những điều cực kỳ tuyệt vời và không thể chối từ. Bánh mì muối ớt nướng bơ chính là một món ăn được mọi người yêu thích bởi nó mang đến cảm... (Xem thêm)