Thương hiệu nước tẩy quần áo nào được tin dùng nhất hiện nay?
Nước giặt của bé có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ trong suốt những năm tháng đầu đời khi quần áo trẻ mang là thứ tiếp xúc trực tiếp với làn da và tiếp xúc gần nhất với hệ hô hấp của trẻ. Chính vì... (Xem thêm)
Có bnaj nào biết cách tẩy vết sơn, màu nước trên quần áo không?

Khỏe Đẹp

Mua nước tẩy javen mà tẩy, hihi

Lê Duy Thứ

Chào bạn, Trung tâm bán buôn thời trang trẻ em MBKids.vn Chuyên nhận sản xuất , gia công, may và phân phối buôn, sỉ áo thun, áo phông, áo sơ mi, váy, đầm, quần jean, quần kaki, áo khoác, quần short…..quần áo trẻ em các loại với giá rẻ, đường may đẹp, thời gian may nhanh...
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Đi tắm thì được mặc áo, chơi mấy trò trượt ống mà không có phao thì nó bắt cởi áo ra đó :), do sợ áo vướng kẹt trong lòng ống, người sau trượt tới đạp trúng.
Tại sao chứng ta nên sử dụng máy giặt nước nóng? - Do tiết kiệm được khá nhiều thời gian do không phải đun sôi nước và giặt tay trước. - Máy giặt cũng nhanh hơn và bột giặt dễ hòa tan hơn. - Giặt với nước nóng sẽ... (Xem thêm)
Từ khi máy giặt được phát minh, có một sự thật là hầu hết các mẹ bỉm sữa không để thiết bị này hoàn toàn xử lý mà sẽ tự tay vò qua quần áo rồi mới cho vào máy để bảo đảm các vết bẩn được làm sạch triệt để. Tuy nhiên hiện nay máy... (Xem thêm)