Top các bình xịt mũi, nước nhỏ mũi tốt nhất dành cho các bé yêu
Thời tiết hanh khô và lạnh giá khiến cho cho trẻ nhỏ dễ bị mắc bệnh về đường hô hấp như viêm họng, cảm cúm, viêm mũi dị ứng,… Để hạn chế sự gia tăng của bi khuẩn trong hốc mũi và giúp bệnh liên quan đến hô hấp thuyên giảm... (Xem thêm)
Con em gần 11 tháng, hằng ngày em vẫn nhỏ mũi cho bé bằng nước biền dạng xịt. Em xịt khoảng 4 lần 1 ngày, như vậy có ảnh hưởng gì đến cháu không? [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/4234]http://www.... (Xem thêm)

tun cua di

Chào chị, Nước biển dạng xịt ngoài thành phần nước biển (NaCl 0.9%) còn có nhiều nguyên tố vi lượng như bạc, kẽm (giúp kháng viêm), đồng, mangan (chống dị ứng). Dạng phun sương nên có tác dụng làm sạch các rỉ mũi, tăng cường dẫn lưu dịch, loại bỏ các vảy ở trong mũi... Dùng trong viêm...
(Xem thêm)
Mũi Dinh - Thảo nguyên thu nhỏ của Việt Nam, bạn đã đến chưa?
Bạn đã trải nghiệm vùng núi Tây Bắc, vùng đất của những con dốc thăm thẳm, đồng ruộng bậc thang vàng ươm nắng chiều hay cát vàng biển xanh, ngọn hải đăng cao vút ở Vũng Tàu,Nha Trang? vậy thì hôm nay đổi gió tìm đến với vùng đất... (Xem thêm)
Mách nhỏ các nàng về mùi nước hoa cho các bữa tiệc
Trong dịp cuối năm và mùa lễ hội, sẽ có nhiều bữa tiệc diễn ra và mọi cô gái đều muốn trở nên xinh đẹp, gây ấn tượng từ trang phục, cách trang điểm, phụ kiện, thậm chí là mùi hương khi xuất hiện trong các bữa tiệc. Dưới đây là một... (Xem thêm)