Sản phẩm nổi bật
Cách nấu nồi thủy tinh trên bếp từ
Khi mua một chiếc bếp từ hẳn là bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về một số loại dụng cụ nồi chảo có thể sử dụng được với bếp từ. Và bạn hẳn là sẽ thắc mắc liệu nồi thủy tinh có thể trực tiếp đun được ở bếp từ không và cách nấu như thế... (Xem thêm)
Nồi nướng thủy tinh Comet CM 8628 có tốt không?
Nồi nướng thủy tinh đang ngày càng trở nên thân thuộc với người dùng Việt. Không chỉ có kiểu dáng đẹp, có thể theo dõi trực tiếp quá trình nấu chín thức ăn mà chúng còn có chất lượng và khả năng chịu nhiệt rất tốt nên được nhiều... (Xem thêm)
Nồi nướng thủy tinh Sanaky VH 1414 và Sunhouse SHD 4118, nồi nào tốt hơn?
Sanaky VH 1414 và Sunhouse SHD 4118 là hai sản phẩm nồi nướng thủy tinh đến từ các thương hiệu uy tín của Trung Quốc sản xuất, với giá thành hợp lí, tương đương nhau cùng tính năng đa dạng, cùng so sánh xem sản phẩm nào tốt hơn:... (Xem thêm)
Lò nướng thủy tinh và nồi chiên không dầu có gì khác biệt?
Cả lò nướng thủy tinh và nồi chiên không dầu đều là những thiết bị nhà bếp rất được các chị em nội trợ yêu chuộng. Bởi cả hai đều có làm quay chín thực phẩm mà không cần sử dụng dầu ăn. Vì tính tương đồng trong công dụng như vậy... (Xem thêm)
Nấu ăn đơn giản hơn với nồi nướng thủy tinh Daiichi HCO-DC288W.
Trong mỗi gian bếp,nồi nướng ngày càng trở nên quen thuộc. Nồi nướng ngoài công dụng nướng các món ăn giản đơn mà còn có thể chế biến những món ăn phức tạp, hấp dẫn như vịt, gà, lợn, bò, hải sản và cả rau củ quả nữa. Hiện... (Xem thêm)
Lò nướng bánh và nồi nướng thủy tinh là vật dụng bếp quen thuộc trong mọi gia đình. Lò nướng và nồi nướng đều có thể dùng để nước thực phẩm, tuy nhiên mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết... (Xem thêm)