Sản phẩm nổi bật
Nên mua nồi áp suất điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
Nồi áp suất dần trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp của các gia đình hiện đại. Tuy nhiên với sự đa dạng các sản phẩm đến từ các hãng trong và ngoài nước, người tiêu dùng rất khó để quyết định nên mua... (Xem thêm)
Có bố mẹ nào dùng nồi áp suất điện rồi, cho mình xin chút KN; mình muốn mua cái nồi đó nhưng hỏi bác gu gồ thì cũng nhiều loại, k biết nên chọn loại nào - mong sự góp ý từ các bố mẹ trên diễn đàn; cảm ơn nhiều!

thu

Hì, nồi cơm cũng có các chức năng đó; nồi nhà mình còn nướng bánh ... nồi áp suất thì tgian nấu nhanh hơn rất nhiều, tính mua 1 cái mà hỏi bác gu gồ toàn hàng TQ, VN thì có golsun, supor nên cứ phân vân k biết của Thái, Nhật, EU có k
Có bố mẹ nào dùng nồi áp suất điện rồi, cho mình xin chút kinh nghiệm với ạ; mình muốn mua cái nồi đó nhưng hỏi bác gu gồ thì cũng nhiều loại, không biết nên chọn loại nào - mong sự góp ý từ các bố mẹ trên diễn đàn; cảm ơn nhiều!
Chào các mẹ, tình hình là em sắp cưới, hiện tại em đang cần mua 1 số vật dụng cho nhà mới. Em đang muốn mua 1 chiếc nồi áp suất điện để tiết kiệm thời gian đun nấu, vì công việc hàng ngày của em khá bận, em về muộn nên cũng... (Xem thêm)

Ly Con

Gia đình em cả 2 vợ chồng cũng đi làm cả ngày, tối về muộn, ngày trước khi chưa có nồi áp suất điện em khá vất vả và mất nhiều thời gian nấu nướng, giờ có nồi này tiết kiệm công sức đi nhiều chị ạ. Trên thị trường có nhiều loại nồi áp suất điện lắm, cá nhân em thấy dùng n ồi áp suất điện...
(Xem thêm)
Bạn cần phải kiểm tra tất cả nồi trước khi nấu: Nồi áp suất có van xả áp và gioăng cao su là quan trọng nhất, nếu 1 trong 2 bộ phận đó hỏng là mình phải tìm cách thay thế, khi sử dụng bạn cũng cần phải kiểm tra mâm nhiệt và... (Xem thêm)
Chọn mua nồi áp suất điện cho gia đình như thế nào?
Nồi áp suất điện xuất hiện mang theo rất nhiều tiện ích , và đó là lí do mà sản phẩm này đang được khá nhiều gia đình lựa chọn. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu những kinh nghiệm thú vị và thiết thực nhất khi chọn mua một chiếc... (Xem thêm)
Nồi áp suất điện, có những hãng nào uy tín?
Nồi áp suất đang dần trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho việc nấu nướng của các gia đình.Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sos hãng sản xuất được nhiều người tin dùng để bạn tham khảo và chọn lựa 1, Nồi áp... (Xem thêm)
Sử dụng nồi áp suất như thế nào là đúng cách?
Nồi áp suất là đồ dùng nhà bếp không thể thiếu trong căn bếp của hầu hết các gia đình hiện nay bởi sự tiện dụng và chất lượng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn mua và sử dụng nó một cách đúng đắn, vậy, hãy cùng... (Xem thêm)
Gia đình tôi có 3 người cần dùng dung tích bao nhiêu ? Hãng nào thì tốt? (Giá khoảng 1 -1,5 triệu ). Xin chân thành cảm ơn!

Lương Thị Huyền

Bên mình là siêu thị điện máy online. Bên mình bán rất nhiều loại nồi áp suất. Nồi áp suất điện thì thường là dung tích 6lít phổ biến nhất. Nếu bạn muốn mua nồi tầm 1-1,5tr thì mình khuyên bạn nên mua nồi áp suất Gali. Bên mình có bán 1 cái này. Giá 1340k. Chấp nhận được mà dùng cũng...
(Xem thêm)
Nồi áp suất Supor YL18FB 3.5L (Trắng) Đây là mẫu nồi áp suất cơ dung tích khá nhỏ, phù hợp với gia đình ít người, hoặc chỉ dùng để hầm đồ ăn cho trẻ em, người cao tuổi.Hơn thế nữa, ưu điểm nổi bật của nồi là thiết kế nhỏ gọn,... (Xem thêm)
Nồi áp suất nào được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay?
Mỗi gia đình hiện này đều cần đến một chiếc nồi áp suất do chiếc nồi này có những điểm hiện đại và ưu việt hơn so với những loại nồi truyền thống, giữ được các chất dinh dưỡng trong thức ăn trọn vẹn hơn. Dưới đây là một vài mẫu... (Xem thêm)