Sản phẩm nổi bật
Sắm Tết với nồi gang Staub
Tết là thời điểm nhiều gia đình chuẩn bị sắm những vật dụng mới cho gia đình của mình. Đặc biệt trang trí cho căn bếp nhà bạn là những đồ dùng không thể thiếu như nồi, xoong, chảo, bếp... Hôm nay vatgia sẽ gợi ý cho bạn nồi gang... (Xem thêm)
Sắm Tết với nồi gang Staub của nước Pháp
Tết là thời điểm các thành viên sum họp bên bữa cơm ấm áp của gia đình mình. Chính vì vậy, nhu cầu ăn uống không thể thiếu trong dịp quan trọng đó. Đặc biệt là những đồ dùng cho căn bếp của gia đình bạn. Bài viết dưới đây vatgia... (Xem thêm)
Vì sao nồi gang Staub của Pháp được nhiều khách hàng lựa chọn trong dịp Tết này?
Nồi gang là vật dụng quen thuộc trong căn bếp nhiều gia đình Việt Nam. Tết này bạn đã sắm cho gia đình mình loại nồi gang nào chưa? Hôm nay vatgia sẽ gợi ý cho bạn nồi gang đến từ đất nước Pháp có tên Staub được khách hàng lựa... (Xem thêm)
Những điểm khác biệt của nồi gang Staub mà bạn không nên bỏ qua
Ngày nay trong mỗi căn bếp gia đình Việt Nam chắc hẳn không thể thiếu được những nồi nấu bằng gang? Gia đình bạn cũng đang có ý định sẽ mua những mẫu nồi này? Tuy nhiên lại băn khoăn không viết loại nồi này có gì khác biệt và tốt... (Xem thêm)
Nồi gang Staub có dễ hỏng không?
Nhắc đến nồi gang, chảo gang Staub của Pháp, bạn vẫn thường được quảng cáo là chúng siêu bền, dùng truyền đời không hỏng, điều này có phải là thật không? Nồi gang Staub có thể bị hỏng không? Câu trả lời là KHÔNG trong điều... (Xem thêm)