djairblade

nếu bạn không có nhu cầu chụp nhiều mà chỉ chụp ảnh lưu niệm gia đình thì minh khuyên bạn nên chọn em nikon cooplix L22 máy này chụp khá tốt mà giá lại vừa túi tiền khoảng gần 2tr.Lúc trước mình cũng đã từng sử dụng em này
Nikon là một trong những thương hiệu máy ảnh hàng đầu Nhật Bản và được nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới tin dùng. Những chiếc máy ảnh kỹ thuật số của Nikon đa phần rất đắt tiền. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số... (Xem thêm)
Top 4 ống kính Nikon tốt nhất năm 2018: Hoàn hảo cho máy ảnh Nikon DSLR
Bạn đang muốn nâng cấp ống kính chiếc máy ảnh DSLR Nikon của mình khỏi ống kính kit cơ bản? Hãy cùng tìm hiểu top 4 chiếc ống kính Nikon tốt nhất mà mọi nhiếp ảnh gia đều khao khát. Nikon AF-S DX Nikkor 16-85mm f/3.5-5.6G ED... (Xem thêm)
Top 3 dòng máy ảnh Nikon tốt nhất hiện nay
Các công nghệ tiên tiến nhất của Nikon được áp dụng cho một loại máy ảnh DSLR full-frame mạnh mẽ và máy ảnh mirrorless Z6 và Z7 mới nhất, cả hai đều có cảm biến thể thao full-frame. Ngoài ra là những chiếc máy ảnh DSLR APS-C có... (Xem thêm)
Hiện em đang dùng D70s, và đang muốn mua đèn để chụp ban đêm, trời tối nhưng ko biết phải mua loại nào cho tốt và giá cả hợp lý. Mong các bác chỉ giùp!! cảm ơn các bác!

nguyen kim tuan

SB 600 di Ban A .Xài tốt .giá # 265$
Mình đã mang đến hãng .máy mình kẹt ống kính .Hãng tính 1.800.000 vnđ .quá mắc nên mình mang máy vê.(máy mình Nikon S22

thuy linh

Dưới đây là những địa chỉ trung tâm bảo hành máy ảnh của các hãng mọi người tham khảo nhé! TRUNG TÂM BẢO HÀNH SONY TẠI VIỆT NAM Điểm bảo hành: Sony tại TP.Hồ Chí Minh Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 84.8.8414461 Thời gian làm việc -...
(Xem thêm)

thu

Dưới đây là các mẫu DSLR đang bán tốt trên thị trường. Canon EOS 550D (Kiss X4) Canon 550D. Không phải là model mới nhất trong dòng máy entry-level của Canon, nhưng 550D bán chạy hơn người kế nhiệm là 600D nhờ giá bán tốt hơn (giá 12,4 triệu đồng kèm ống...
(Xem thêm)
Top 3 ống kính Nikon cao cấp tốt nhất 2018 cho máy ảnh Nikon DSLR full frame
Ống kính tốt sẽ làm nên một chiếc máy ảnh chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu top 3 ống kính Nikon cao cấp tốt nhất 2018 cho máy ảnh Nikon DSLR full frame qua bài viết dưới đây Ống kính zoom góc rộng tốt nhất: Sigma 12-24mm f/4 DG... (Xem thêm)
Thẻ nhớ XQD nào tốt nhất dành cho máy ảnh không gương lật Nikon Z7 và Z6?
Nikon Z7 là chiếc máy ảnh số không gương lật full-frame đầu tiên của Nikon. Được phát hành vào tháng 9 năm 2018. Nhưng khá nhiều sự chú ý đang được chuyển sang thẻ nhớ mà họ đang sử dụng – XQD. Cả hai máy ảnh không gương lật... (Xem thêm)