Sản phẩm nổi bật

Thay nhớt cho Wave RSX

08/02/2017 - 10:28 trong Xe máy

Thay nhớt cho Wave RSX Tình hình là em mới mua con Wave rsx ạ, em đi cũng đc 300km rồi và bên kĩ thuật có bảo là đến thay khi đi được 300km, vậy cho em hỏi là khi đến thay nhớt thì có tốn chi phí nào không ạ ? và nên thay loại... (Xem thêm)
Nhớt P1 vs nhớt Honda cho Wave Rsx Chào các đồng chí Dự là sau khi chuyển từ nhớt chính hãng Honda qua sd thử P1 thì cá nhân thấy P1 thua anh Honda Sau 1500km thì đúng chán Sau 1000km thì bắt đầu thấy lì máy ko... (Xem thêm)
Các bác cho em hỏi xe Wave RSX thì nên dùng nhớt nào là tốt nhất, bao nhiêu km thì cần thay 1 lần, và giá là bao nhiêu ạ! Các pro giúp em với....Em cảm ơn nhiều ạ!

Thiển Bạch

ít nhất là 6 tháng thì bạn nên mang xe máy đi thay nhớt 1 lần nhé
Anh chị ơi cho em hỏi là Xe Wave Rsx cần bao nhiêu tháng thì thay nhớt 1 lần? Em cảm ơn ạ

Phan Kim Liên

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé https://vatgia.com/hoidap/3891/270287/hoi-ve-loc-nhot-may-xe-wave-rsx.html
Các bác cho em hỏi xe Wave RSX thì nên dùng nhớt nào là tốt nhất, bao nhiêu km thì cần thay 1 lần, và giá là bao nhiêu ạ! Các pro giúp em với....Em cảm ơn nhiều ạ!

nhat tan

thay castrol đó bạn thay castrol là ok :)
Chào các cụ, Hiện tại em đang dùng dầu nhớt hơi rẻ tiền cho xe Wave RS, sau một thời gian em thấy nó chạy không được "ngon cơm" lắm, nhưng đi mấy tiệm sửa xe thì thấy nó sử dụng dầu nhớt Shell để thay. Giờ em định đổi... (Xem thêm)

thu

Việc thay dầu nhớt phù hợp và đúng chất lượng là một trong những yêu cầu quan trọng trong việc bảo trì và bảo dưỡng xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường có nhiều loại dầu nhớt xe máy khác nhau với giá thành cũng rất khác biệt. Điều quan trọng là bạn phải chọn đúng...
(Xem thêm)
Như trên ai ràng về nhớt xe máy giúp e với vì hôm bữa thay nhớt hãng 1 lần thấy xe chạy ko êm định chuyển qua cortrol power 1 nhưng mà ko biết có tốt ko nên e lập top hỏi ae cho e ý kiến tr, Tại hạ xin gác kiếm tại đây Ae ở... (Xem thêm)

Trinh Linh

Havoline Caltex đi rất êm xe, không hề nóng máy như nhớt hãng, Castrol. Đi đường trường thì xe càng êm thấy rõ. Xe mới thì nên dùng thằng Caltex 15W40, xe cũ thì dùng 20W50 cho êm. Ở Hà Nội thì bạn có thể tìm hiểu thông tin, chi tiết và mua tại: http://tinyurl.com/caltex-viet...
(Xem thêm)
Tình hình là vợ của em mới cưới được vài tháng, 1 phuộc đã bị xì nhớt dù ko chở nặng (vô BH của honda cũng ko đổi cho mình-pó tay lun), nay em muốn đổi cặp phuộc của Wave RS --->bù tiền phuộc FU 1 có nên ko ? thay ở đâu và... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Ông cứ cầm cặp phuộc vô hãng wăng vô mặt nó, làm um lên thử xem nó có đổi không, đó là lỗi do quá trình sản xuất và lắp ráp chứ có phải do quá trình mình sử dụng đâu ( Các bác thông cảm, em hơi bức xúc), tự dưng lại phải bù tiền, còn nếu không thích thì cứ mua 1 cặp nice chân lớn mà...
(Xem thêm)
có cụ nào dùng loại nhớt này chưa, em thấy quảng cáo là xe có cũ thì chạy vẫn êm và bốc, không nóng máy vì là bán tổng hợp, thế là em cũng tò mò mua về thay cho con wave đã chạy đc 16.000km. Thay xong ai ngờ đi đc chục cây số máy... (Xem thêm)
Như tít ae nào xài qua cho tí cảm nhận về 2 loại này nha Mình đi wave rsx siêu nhân nghe mọi người len celtex 15-40w ngon lắm nên mua 1 chai xài thử cảm nhận của mình là máy êm mát máy nhưng có điều máy hơi ỳ kéo tẹt ga Lun mà... (Xem thêm)

thu

Mình đã thữ shell vàng + formula shell( nhập khẩu) + havoline 15w40 thì thấy như này: shell nhập bốc như shell vn nhưng đõ róc hơn( 8/10). Còn havolin thì êm nhất nhừng thật là hok bốc... thích hợp vs bạn nào thích đi tàn tàn hóng gió