Tháng 9 tới, iphone sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều điều bất ngờ
Ngày ra mắt iphone đang tới gần, hầu hết người sử dụng đều quan tâm tới các cập nhật mới của iphone, sau đây là một số tính năng mới vô cùng độc đáo của smartphone này. 1.Bạn có thể lưu nhiều ảnh và video hơn trên điện thoại... (Xem thêm)
Nhiều điều bất ngờ từ những chiếc ống nước tưởng như chỉ có thể bỏ đi
Chỉ với chiếc ống nước xấu xí bình thường không ai có thể nghĩ nó lại trở thành vật dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn. Không có điều gì là không thể với trí sáng tạo, sự thật là có rất nhiều cách biến những chiếc ống nước bình... (Xem thêm)
Lộ diện hình ảnh thực tế của OnePlus 6 với nhiều điều bất ngờ!
Mới đây nhất, diễn viên Ấn Độ Amitabh Bachchan đã đăng tải hình ảnh trên tay hai phiên bản màu khác nhau của OnePlus 6 là màu trắng và màu đen trên Twitter cá nhân. Trong bức ảnh, Amitabh Bachchan cùng giám đốc điều hành của... (Xem thêm)
Tương lai sẽ còn nhiều điều bất ngờ đến với điện thoại
Trong vài năm qua, chúng ta đã bị ám ảnh bởi việc có điện thoại tốt nhất với nhiều RAM nhất, bộ xử lý nhanh nhất, camera megapixel cao nhất…, tuy nhiên với những điểm vượt trội để phục vụ cho người dùng như vậy thì người... (Xem thêm)
Nokia 7 bất ngờ xuất đầu lộ diện với nhiều điều mới lạ?
Trong sự phát triển không ngừng của thương hiệu Nokia trong năm qua, HMD bắt đầu tổ chức những cuộc tấn công mới vào thị trường tiềm năng nhất thế giới hiện tại, Trung Quốc. Dự kiến, thiết bị Nokia 7 sẽ chính thức đổ bộ vào thị... (Xem thêm)