[b]Đồng hồ tổng số tiền dừng lại ở 38.000 đồng rồi “biến” thành 50.000 đồng trong tích tắc.[/b] Độc giả cung cấp cho VnExpress.net đoạn video khẳng định đây là hành vi gian lận của một cây xăng trên đường Trần Khát Chân, Hà... (Xem thêm)

tun cua di

[b]Cử chỉ của nhân viên cây xăng không bình thường[/b] Mọi người phải cảnh giác thôi vì xem kỹ đoạn video mà xem, hai nhân viên có những cử chỉ không bình thường. Ở đây không phải lỗi do máy móc, kẻ phía trước đã quyay lại (ám hiệu đã ngắt bơm), kẻ đằng sau nhấn nút xoá và thực hiện...
(Xem thêm)

L2 love

6 smartphone hàng đầu đọ độ bắt sóng PC World tiến hành thử nghiệm mức độ ảnh hưởng khi chạm tay vào điểm "nhạy cảm" ở một loạt điện thoại thông minh nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm bao gồm iPhone 4, HTC Nexus One, Evo 4G, BlackBerry Bold 9650, Motorola Droid X và...
(Xem thêm)
5 loại dây nhảy chất lượng tốt bạn nên mua?
Nếu bạn muốn tìm mua những chiếc dây nhảy chất lượng tốt giá rẻ thì không thể bỏ qua 5 dây nhảy được yêu thích, tin dùng và bán chạy nhất hiện nay. Dây nhảy số 2.3m Dây nhảy số (2m3) sẽ giúp cho người dùng có được... (Xem thêm)
Thưa các bạn tôi muốn hỏi : "khi "lâm trận" tôi ko co chất nhờn, làm tôi và chồng đều bị đau . Vậy có loại thuốc nào chữa trị hay co cách nào tốt hơn khổng ". mong tin từ bác sĩ!

letho

Cùng với sự phát triển, lớn lên của bộ phận sinh dục, các tuyến nằm ẩn bên trong của các bộ phận đó cũng bắt đầu làm nhiệm vụ chế tiết. Hệ thống tuyến chế tiết chất nhờn ở bộ phận sinh dục nữ bao gồm các tuyến chất nhờn nằm chung quanh âm hộ (hai bên môi nhỏ, hai bên lỗ tiểu) bài tiết chất...
(Xem thêm)
Hãy sử dụng sản phẩm chứa bakuchiol - chất thay thế retinol nếu bạn có làn da nhạy cảm
Retinol luôn được biết đến như một ngôi sao trong việc chăm sóc da, cải thiện và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đây lại là thành phần có thể khiến da bị kích ứng và một số người không thể hưởng được... (Xem thêm)
anh chi nao cho em hoi ve may Lg KU990 1 chut, em o An Giang em dinh mua may KU990 ko biet no co chat luong ko, gia ca thi sao, mang hinh cam ung nhay ko su dung bao lau thi bi giam do nhay cua mang hinh, anh chi co sai thi cho em... (Xem thêm)

Chita

Con ku990 của bạn thường xuyên bị đơ cứng ko làm j được khi vao my music, my images, nói chung là nhữg thư mục liên quan đến thẻ nhớ. ban đầu tưởng nó bị virut nên đã tháo thẻ ra và up lại FW. nhưng ai ngờ nó vẫn bị đơ thế à. hixhix. bạn mình cũng đem bảo hành rùi nhưng họ bảo phần ...
(Xem thêm)
Hic, máy tính của con em bị bệnh này: các chức năng sử dụng bình thường nhưng nếu gõ văn bản (trong bất kể cái gì: chat, msword, post bài...) cứ được khoảng 1 dòng với tốc độ bình thường thì con trỏ toàn nhảy lung tung (thường thi... (Xem thêm)

Snacke

Bác Disable cái bàn di chuột ở trên máy xem . nếu chưa disable thì lúc tape có thể chạm lên bàn di làm chuột chạy lung tung thôi.Nếu không được mang ra hàng bảo người ta giúp cho. Chúc may mắn!
máy tinh mình khi chat yahoo ở họp mo del thấy mấy cái bóng nhảy là nói voi bị sẹt và rú lên như sóng gào khi những bóng ở modem không nhảy thì trở lại bình thường mình bắt mạng qua điện thoai nhưng máy khác lắp vào modem nhay... (Xem thêm)

tran xuan phuong

[quote]Từ bài viết của [b]flixco[/b] câu hỏi của bạn chưa rõ ràng lắm, vui lòng nói rỏ thêm chút. Modem của bạn đang dùng là cho ADSL hay là dây thoại? "bóng nhảy" tức là bóng đèn chớp hay thế nào? và bóng đèn trên modem chớp hay là trên màn hình của bạn bị chớp?[/quote] trước...
(Xem thêm)