Mình muốn mua một bức tranh treo ở phòng khách. Mình mệnh Hoả, không biết treo tranh theo phong thuỷ như thê nào thì tốt nhỉ? Trả lời nhanh cho mình nhé. Thanks.

Nguyễn Hữu Long

Chào bạn! Cám ơn câu hỏi của bạn! Mình sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hay về cách chọn tranh cho người mệnh hoả. Bạn tham khảo nhé! Bản thân đá quý đã mang năng lượng và tốt cho người sở hữu chúng. Nhưng đối với người mệnh hoả, tốt nhất nên chọn những bức tranh có gam màu chủ...
(Xem thêm)

Dung Đặng

Chào bạn, Để lựa chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh hỏa, bạn có thể căn cứ theo 3 khía cạnh: - Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây. - Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. - Màu Chế khắc được, ví dụ Hỏa chế khắc được...
(Xem thêm)
Màu xe nào hợp phong thủy với người mệnh Hỏa để hút tài lộc?
Khi lựa chọn một chiếc xe hơi cho mình thì bạn cần phải căn cứ dựa trên rất nhiều yếu tố bởi số tiền bỏ ra là không hề nhỏ nên thường mọi người đều rất cẩn thận và kĩ càng trong việc cân nhắc. Nếu như thương hiệu cũng như động cơ... (Xem thêm)
Thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa giúp gia chủ có được không gian nghỉ ngơi thoải mái, nhiều may mắn và tài lộc. Nếu bạn đang quan tâm đến những thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy thì đừng nên bỏ qua những cách trang... (Xem thêm)
Tất cả những điều cần biết khi chọn ghế sofa cho người mệnh Hỏa
Bàn ghế sofa là sản phẩm nội thất chủ đạo trong không gian phòng khách, vì thế đó cũng được coi là “linh hồn” của căn phòng, có thể ảnh hưởng đến yếu tố tâm linh cũng như đời sống tinh thần của gia chủ theo phong thủy.... (Xem thêm)
Kinh nghiệm bài trí nhà phù hợp với phong thủy người mệnh Hỏa
Bài trí nhà cửa hợp phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi khi nhà cửa được bài trí hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được nhiều tài lộc, mang may mắn, thịnh vượng đến cho các thành viên.... (Xem thêm)
Hội tụ cả vẻ đẹp cảm quan và vẻ đẹp phong thủy, cổng biệt thự đẹp nhất là mẫu cổng biệt thự mang trong mình đầy đủ các yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Nếu như hoa văn dây lượn sóng tròn đặc trưng cho chủ nhà mệnh Kim thì hình dáng... (Xem thêm)