Sau hơn 4 năm kể từ khi xuất hiện và làm mưa làm gió trên thị trường, cuối cùng Canon EOS 100D cũng sắp có người thừa kế khi EOS 200D sắp được Canon tung ra thị trường. Được biết, EOS 200D có tên gọi khác là Rebel SL2 ở... (Xem thêm)
Vẽ chân dung iPhone XI, người kế nhiệm iPhone X
Sau cơn sốt iPhone X, iPhone XI được dự đoán là người kế nhiệm tiếp theo. Vơi vài thông tin rò rỉ được, thì ta có thể phần nào hình dung iPhone XI sẽ có những điểm sau Gồm 3 phiên bản cao cấp Theo dự đoán của KGT... (Xem thêm)
FinePix XP130 - Người kế nhiệm của XP120 bất ngờ được Fujifilm cho ra mắt.
FinePix XP130 - Người kế nhiệm của XP120 bất ngờ được Fujifilm cho ra mắt. Với khả năng chống sốc, chống nước và giá thành khá hợp lí, chỉ khoảng 5 triệu đồng cho 5 màu khác nhau được dự kiến sẽ giao bán vào tháng 3,... (Xem thêm)
Sennheiser HD660s – người kế nhiệm dòng tai nghe cao cấp Sennheiser
Sau 14 năm kể từ ngày Sennheiser HD650 – sản phẩm tai nghe được yêu thích nhất của hãng âm thanh Đức thì cuối cùng Sennheiser HD650 cũng có người kế nghiệm mang tên HD660s. Điều này khiến nhiều người háo hức và tò mò về sản... (Xem thêm)
Đánh giá SoundMAGIC E11BT: Người kế nhiệm hoàn hảo
Đầu năm 2019, thị trường tai nghe Việt đón thêm một sản phẩm mới, chính là người kế nhiệm hoàn hảo cho chiếc E10BT đã từng làm nên thành công vang dội cho SoundMAGIC trước đây: SoundMAGIC E11BT. Trong bài viết dưới đây, chúng ta... (Xem thêm)

tu

c/c vào hóa đơn mua vào , bán ra và các chứng từ thanh toán như : phiếu thu, phiếu chi, chứng từ thanh toán qua ngân hàng lập sổ chi tiết thanh toán với từng người mua, người bán. Sau đó lên bảng tổng hợp công nợ với người mua, người bán. Thường thì kế toán thanh toán sẽ kiêm thêm việc...
(Xem thêm)
Việc lập kế hoạch kinh doanh theo chương trình đã tham khảo và thực tế quan hệ thì không khó, nhưng đối với tôi thì rất khó khi xác định một kế hoạch kinh doanh cho người dân nghèo khi họ có ý tưởng kinh doanh và cần được ngân... (Xem thêm)

ThoThongMinh

1. Hoạt động kinh doanh Phần này trình bày: sản xuất gì? mua gì? bán gì? khách hàng là ai? và vì sao chọn hoạt động kinh doanh này? (nghề gia truyền, biết cách làm tốt, biết chỗ cần mua hàng/sản phẩm...) 2. Tổ chức kinh doanh Phần này trình cách thức tổ chức hoạt động sản xuất...
(Xem thêm)
Trong truyện ngắn “Đời thừa”, Nam Cao để cho nhân vật Hộ bộc lộ suy gẫm: “Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỉ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của... (Xem thêm)

Ho Van Ten

Nội dung bài viết cần đảm bảo các luận điểm chính sau: Giải thích, chứng minh vấn đề - Giải thích các khái niệm: kẻ mạnh, kẻ giẫm lên vai kẻ khác, kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai mình… - Giải thích toàn bộ vấn đề : cần làm rõ tại sao Nam Cao lại quan niệm như thế? Từ đó...
(Xem thêm)
iPhone 2018 sẽ được cải thiện đáng kể về sức mạnh hiệu năng so với những người tiền nhiệm?
Chiếc iPhone 2018 đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng quen thuộc Geekbench với tên mã iPhone 11,2 cùng số điểm hiệu năng đạt được vô cùng ấn tượng. Cùng tìm hiểu thông tin mới nhất này trong bài viết sau. Có thể... (Xem thêm)