Sản phẩm nổi bật
Nên mua quạt phun sương hay quạt hơi nước?
Quạt điện phun sương và quạt điện hơi nước là hai sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi những tính năng, công dụng của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn những băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm nào trong hai sản phẩm này bởi... (Xem thêm)
Nhờ các cao nhân ở đây chỉ giáo cho em với. Em đang phân vân ko biết nên chọn quạt hơi nước, quạt phun sương hay điều hòa. Quạt hơi nước với phun sương thì dễ làm hỏng thiết bị điện tử do có độ ẩm trong khi điều hòa thì gây khô... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Chỗ bạn để quạt có diện tích như thế nào? Nếu rộng, thoáng thì cái quạt điều hòa là thích nhất nhé. quạt phun sương hay hơi nước cx đc vì tiết kiệm tiền mà lại mát. Còn nếu là phòng kín, nhiều đồ đạc, mấy đồ điện tử thì nên xem lại vì như bạn nói là mấy cái quạt kia nó làm ẩm ghê lắm. mà...
(Xem thêm)
Mùa hè nên chọn quạt phun sương hay quạt điều hòa?
Hai loại quạt này đều có tác dụng làm mát cho mùa hè nóng bức này nhưng mỗi loại quạt lại có thiết kế và tính năng khác nhau để phù hợp với từng không gian sử dụng. Vì vậy hãy tìm hiểu bài viết này để xem loại quạt nào sẽ phù hợp... (Xem thêm)
Các mẹ ạ, nhà em chuẩn bị có thêm em bé. Vì em sinh vào mùa hè nên rất nóng nên vợ chồng em đã lắp riêng 1 chiếc điều hòa cho phòng của bé. Có điều bọn em đang băn khoăn không biết nên mua quạt phun sương hay quạt hươi nước... (Xem thêm)

Hang Sung

Nhà mình cũng có con nhỏ, trước kia khi chưa tìm hiểu nhiều mình mua quạt hơi nước về sử dụng, tuy nhiên hiệu quả mang lại chưa được như mong muốn. Quạt hơi nước tuy có khả năng làm mát không khí nhưng không tốt bằng quạt phun sương. Vì với thiết kế trụ thẳng, hướng gió đi thẳng và góc...
(Xem thêm)
Trong những ngày hè nóng bức, nhu cầu về mua quạt là không thể thiếu trong điều kiện thời tiết có chút khắc nghiệt này. Tuy nhiên, với sự đa dạng của thị trường điện máy hiện nay, người dùng cũng khá băn khoăn không biết nên chọn... (Xem thêm)
Nên lựa chọn quạt phun sương hay quạt điều hoa cho mùa hè này?
Vậy là một mùa hè nữa lại đến, thời điểm này có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc không biết nên mua thiết bị làm mát nào cho phù hợp với điều kiện sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai thiết bị làm mát là quạt phun sương và quạn điều... (Xem thêm)
Mùa nóng nên mua quạt hơi nước hay quạt phun sương
Mùa hè đến mang theo những nỗi lo về cái nắng nóng oi nồng. Vậy để mang lại một hiệu quả tốt nhất chúng ta nên sử dụng quạt hơi nước hay quạt phun sương. Những chiếc quạt hơi nước ra đới trước quạt phun sương nhưng đặc biệt lại an... (Xem thêm)

Mr. Văn Trí

Theo tôi, các sản phẩm đều tốt nếu sử dụng đúng cách. Máy điều hòa: Phòng phải kín nhưng vẫn phải đảm bảo không khí trong phòng được lưu thông (bài toán khó) - nếu không, không khí trong phòng càng ngày càng khô, và không khí mới không được bổ sung vào, bạn sẽ được hít lại chính...
(Xem thêm)
Do trời nắng nóng kéo dài, tôi muốn mua thêm 1 chiếc quạt làm mát cho phòng ăn của gia đình. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết nên chọn quạt hơi nước hay quạt phun sương thì mát hơn? Xin các bạn tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

Hồ Anh Khang

Quạt hơi nước và quạt phun sương giúp không khí trong phòng sạch và thoáng mát hơn, vì vậy không ít người nhầm lẫn và đánh đồng hai loại này là một dẫn đến những lựa chọn sai lầm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt, đánh giá ưu nhược điểm và tìm hiểu lợi ích hai loại quạt, từ đó sẽ...
(Xem thêm)
Có nên mua quạt hơi nước thay vì điều hòa và quạt phun sương?
Để đáp ứng nhu cầu làm mát trong những ngày hè, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm làm mới với nhiều cơ chế hoạt động,cấu tạo, công dụng riêng khác nhau. Vậy, quạt hơi nước có gì nổi trội hay yếu thế hơn điều hòa, máy... (Xem thêm)
Có nên mua quạt điều hòa hay quạt phun sương? Quạt điều hòa và quạt phun sương đều là những thiết bị làm mát phổ biến được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết điểm khác nhau giữa quạt điều hòa và quạt phun... (Xem thêm)