Sản phẩm nổi bật
Chào các bạn, tôi là nữ, năm nay 28 tuổi, muốn mua 1 chiếc smartphone màn hình lớn, cao cấp để phục vụ công việc văn phòng (ghi chép, check mail, lướt web...) và giải trí. Tôi hay chụp ảnh nên yêu cầu camera chụp ảnh đẹp. Tôi... (Xem thêm)

Nguyễn Duy Thiên

Nghe theo các tư vấn này là 1 sai lầm lớn, hãy nhớ nhé: "tiền nào của nấy, muôn đời không sai" các máy dùng hệ điều hành Android không bao giờ có thể bằng được điện thoại IOS đâu bạn, hơn nữa Samsung sẽ chẳng bao giờ bằng iPhone được, lời khuyên rất chân thành cho bạn!
Mình có khoảng 20 triệu đồng, theo các anh chị em nên chọn máy nào? Giá 2 máy gần bằng nhau, khoảng 19 triệu đồng. Xin các bạn cho lời khuyên. Mình xin cảm ơn!

Trần Chấn Phong

Mua SS Note 7 Công nghệ Mới Pin Tốt, Vừa tắm vừa nói chuyện thoải mái. Mua SS note 7 Nha
Điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus nên hay không nên mua
Dòng điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus của hãng Apple mới chỉ chính thức nhận mua hàng được 3 ngày nhưng cho đến hiện nay có thể thống kê được dòng điện thoại này đã có lượng đặt hàng lớn hơn iPhone 6S và iPhone 6S gấp 1,5... (Xem thêm)
Chẳng là em đang muốn lên đời điện thoại. Hiện em đang dùng iPhone 6s plus. Em đang phân vân không biết nên đổi sang iPhone 7 hay iPhone 7 Plus. Mong các cụ cho em lời khuyên. Em cảm ơn.