Sản phẩm nổi bật
Tôi muốn lát sàn gỗ cho sang trọng nhưng sợ đồ bền không cao và chi phí đắt hơn. Tôi mới làm xong phần thô nhà 3 tầng, mặt bằng 58 m2. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quyết định chọn lựa vật liệu cho sàn nhà. Kinh phí... (Xem thêm)
Tôi muốn lát sàn gỗ cho sang trọng nhưng sợ đồ bền không cao và chi phí đắt hơn. Tôi mới làm xong phần thô nhà 3 tầng, mặt bằng 58 m2. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quyết định chọn lựa vật liệu cho sàn nhà. Kinh phí xây nhà của... (Xem thêm)

Trần Đăng Tú

Tầng 1 bạn lên sử dụng sàn gạch hoặc đá. Từ tầng 2 trở lên bạn dùng sàn gỗ là ok
Chào mọi người, tôi vừa sửa nhà, xây thêm 1 tầng làm phòng ngủ của 2 con gái. Tôi muốn tham khảo ý kiến các bạn để chọn lựa phần nội thất cho gia đình. Tôi nên lát sàn gạch hay sàn gỗ thì mát cho mùa hè?

Phạm Công Sơn

Sàn gỗ sử dụng rất thích nhưng phải là nhóm không bị mối, mọt ví dụ lim ...(không nên quá tin vào người bán hàng, tôi thấy ngay cả gỗ chò người ta tư vấn không bị mối cũng không đúng đâu) nếu không sau vài năm sử dụng bị mối thì tiêu luôn.
Tôi làm nhà khoảng 100 m2, đang định làm sàn gỗ nhưng chưa biết giá cả, ưu nhược điểm thế nào? Vì chi phí không nhiều nên tôi đang băn khoăn giữa sàn gỗ và sàn gạch. Tôi thấy sàn lát gạch men khoảng 350.000 đồng một m2. Sàn... (Xem thêm)

Nguyễn TRọng

Chào a! A liên hệ với số để đc biết ưu nhược điểm của từng loại và chọn cho mình loại phù hợp nhất! KS Trọng 0982801259 Thân ái!