Tôi muốn mua 1 tấm nệm cao su thì giá báo nhiêu

Đỗ Xuân Trường

Ở đây nhé bạn: 15 Nguyễn Văn Linh-F Nam Dương - Q. Hải Châu - Đà Nẵng
Nệm Vạn Thành chất lượng có tốt không các bác, em đang định mua nệm này về thay cái nệm Kim Đan ở nhà bị hỏng ạ, các bác tư vấn cho em với...
So sánh nệm Vạn Thành và nệm Liên Á
Nệm Liên Á và nệm Vạn Thành là hai thương hiệu nệm lâu đời và uy tín tại thị trường sản xuất Chăn-Drap-Gối-Nệm của Việt Nam, với mức giá thành tương đương nên các dòng nệm của hai thương hiệu này luôn khiến cho người tiêu dùng băn... (Xem thêm)
So sánh hai loại nệm Vạn Thành và Liên Á
Con người luôn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho bản thân bảo gồm cả các loại chăn đệm mang lại giấc ngủ tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn còn đang phân vẫn giữa hai loại nệm... (Xem thêm)
Em sắp cưới, và đang chuẩn bị mua vài vật dụng cần thiết. Nhưng bjo em đang phân vân không bit mua nệm loại nào tốt . Các chị júp em nhé. Chúc các chị mạnh khoẻ.

Nệm Việt Bảo Anh

Trích dẫn: Từ bài viết của nemweangiare nệm cao su liên á tốt giá cả cũng hợp lý,kymdan thì khỏi phải nói nhưng giá cao,bên công ty mình chuyên cung cấp nệm của các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể tham khảo ở đây http://congtynem.com/vi/san-pham-226-567/nem-cao-su...
(Xem thêm)
Hiện nay trên thị trường có 3 dòng nệm cao su rất được ưu chuộng là Kymdan, Liên Á, Vạn Thành. Xin cho ý kiến là loại nệm nào phù hợp nhấ để mua: chất lượng, giá cả, bảo hanh,...

Trần Văn Lâm check gia

Mỗi loại có thế mạnh và đặt điểm riêng, nhung ca 3 đều tốt.
Nên mua nệm lò xo Vạn Thành hay nệm lò xo Liên Á tốt hơn?
Mời bạn tham khảo bài viết này để so sánh về chất lượng, độ bền, giá thành của 2 sản phẩm nệm lò xo Vạn Thành, Liên Á để có thể đưa ra quyết định lựa chọn giữa 2 thương hiệu nệm lò xo trên. 1, Nệm lò xo Vạn Thành ... (Xem thêm)
Diễn đàn mình đã có ai sử dụng nệm kim cương và vạn thành chưa ạ. Em rất thích dùng nệm cao su nhưng mấy loại đắt tiền thì k có điều kiện nên đang phân vân không biết nên mua nệm kim cương hay vạn thành. Mọi người cho em ít ý kiến... (Xem thêm)

Thuha4m

Mình mua ở đại lý đệm Thế Giới Đệm Việt.vn số 103 Khuất Duy Tiến ngay gần nhà, bạn qua đó xem sao. Ở đấy hay có chương trình khuyến mãi giảm giá với mua đệm tặng quà lắm.

Gía khuyến mại?

30/06/2011 - 20:04 trong Nội thất

Chao ban, Minh trong cua tiem ban dang khuyen mai - lien he, nen minh muon biet gia nem va khuyen mai cua ban. Ban co the cho minh biet gia nem cua. Nem cao su Van thanh - 1 lo tron cho kich thuoc: 1.6 * 2 * 20 cm va 1.6 * 2 *... (Xem thêm)