Mình đang cần mua nam châm viên với kịch thước nhỏ nhưng lực hút mạnh, ai có chỗ nào giá cả hợp lý hỗ trợ cho mình với ạ, mình đang cần, thanks!

Nguyễn Hiệp Thắng

Mình muốn mua vài chục viên 5x50 . chỗ này có bán lẻ không ?
Mình đang cần tìm mua nam châm viên: dạng nam châm viên tròn, nam châm khối, nam châm trụ tròn rỗng giữa …Nam châm lưới lọc tách tạp chất sắt… Ai biết địa chỉ nào cung cấp những loại trên thông tin lại giúp mìng... (Xem thêm)

lethithuykieu

Ở số 257 Trần Cung Từ Liêm Hà Nội có công ty chuyên về nam châm , hoặc vào website:http://thegioinamcham.com tham khảo bạn nhé!

Nguyen Thi Huyen Trang

Nhà bạn ở Quận 1, xin vui lòng đến Trạm Điều hành Xe buýt Sài Gòn (Đối diện Chợ Bến Thành) bạn đón xe buýt số 616 (Bến Thành - Khu Du Lịch Đại Nam) sẽ đưa bạn đến Khu Du Lịch Đại Nam

rfgrfgfdg

Đi tắm thì được mặc áo, chơi mấy trò trượt ống mà không có phao thì nó bắt cởi áo ra đó :), do sợ áo vướng kẹt trong lòng ống, người sau trượt tới đạp trúng.
Hiện nay tôi cùng một nhóm bạn bè đang có ý định xây dựng một Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi ở Việt Nam (cụ thể là ở Hà Nội) theo một mô hình mới (nhưng đã là cũ ở các nước phát triển). Viện dưỡng lão cũng đang tồn tại... (Xem thêm)

thu

Đây thật là một ý tưởng tốt và cũng là sự phát triển tất yếu của xã hội. Có thể hiện tại người ta nghĩ rằng đưa cha mẹ vào khu dưỡng lão là không yêu thương cha mẹ. Nhưng nếu để họ tự sống đơn độc trong nhà mà đi làm thì cũng chẳng tốt đẹp gì. Về sau, cuộc sống công nghiệp sẽ khiến ...
(Xem thêm)
Những bạn sinh viên chọn thuê nhà trọ ở trong ngõ 1 Đường Lĩnh Nam có những thuận lợi gì về khoảng cách .
Công ty tôi kinh doanh lữ hành quốc tế, có nhu cầu tuyển hướng dẫn viên là người nước ngoài nhưng không biết có được phép không. Xin cảm ơn.
Asus VivoBook S15 đây là dòng sản phẩm thiết kế có mức giá tầm tring được thừa hưởng những gì độc đáo nhất từ ZenBook và máy có thêm viền màn hình mỏng và kích thước của nó tương đương với laptop 14 inch. Ở trong buổi sự kiện... (Xem thêm)
Đệ nhất công viên Bỉ đẹp như thế nào?
Nhắc đến Bỉ, người ta biết đến không chỉ sô cô la mà còn nhiều công trình kiến trúc cổ châu Âu như công viên Cinquantenaire tại thủ đô Brussels nơi có cổng Khải Hoàn Môn nổi tiếng. Công viên Cinquantenaire có diện tích lên... (Xem thêm)

tran hai van

Tổ chức các nước xuất khẩu dầu lửa, trong tiếng Anh viết tắt là OPEC (viết tắt của Organization of Petroleum Exporting Countries). OPEC là một tổ chức đa chính phủ được thành lập bởi các nước Iran, Iraq, Kuwait, Ả Rập Saudi và Venezuela trong hội nghị tại Bagdad (từ 10 tháng 9 đến 14...
(Xem thêm)
- Thông tin về lịch sử ngày thành lập. - Các kì đại hội ( chỉ có ba kì ) - Chủ tịch viên chức Công đoàn mỗi kì. Cám ơn.
Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (cơ sở phía Nam tại TP.HCM) có thi tuyển theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT không? Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin của học viện bao nhiêu?

tun cua di

Kỳ thi tuyển sinh năm nay, tất cả các trường ĐH, CĐ đều thi theo đề chung của Bộ GD-ĐT. Đối với các trường tuyển sinh ngành năng khiếu, tổ chức môn thi văn hóa và môn năng khiếu, các môn văn hóa thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT, các môn thi năng khiếu thi theo đề thi riêng của trường....
(Xem thêm)
Theo bạn ai là diễn viên điện ảnh đẹp trai,được mọi người yêu quý nhất Việt Nam từ trước tới nay.Có phải Lê Công Tuấn Anh ko,bạn nhận xét gì về con người này?(đừng copy mấy bài báo trên mạng nhé),có ai có thông tin gì về diễn viên... (Xem thêm)

nguyễn thu hiền

Uhm thì chắc chắn là LCTA rùi chứ còn ai vào đây nữa, anh ấy là người đầu tiên và duy nhất được người Việt hâm mộ cuồng nhiệt. Theo mình đó là một con người đặc biệt và kì lạ, sự nổi tiếng của anh khiến người khác thèm muốn, n anh lại cô đơn trên chính danh vọng của ánh hào quang, anh là...
(Xem thêm)
Cung cap thong tin

bien

Trích dẫn: Từ bài viết của abienxanh Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) được Thủ tướng chính phủ ký Nghị định số 108/2012/NĐ-CP nâng tầm và quy mô phát triển thành Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ! Xem them: ...
(Xem thêm)
Dạ cho e hỏi: em đăng kí xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường học viện công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở phía nam nghành công nghệ thông tin.em thi được 17đ chưa tính điểm thuộc đối tượng ưu tiên 06 và ở khu vực... (Xem thêm)
Hai “ông lớn” về công nghệ nhưng lại dính nhiều scandal nhất năm 2017
Có thể nói rằng, 2017 là một năm thành công với thế giới khoa học công nghệ. Tuy nhiên, không phải khi nào chúng ta cũng nhìn vào những mặt tích cực mà quên đi mất những mặt xấu đang tồn tại. Hãy cùng mình điểm lại 2 scandal nổi... (Xem thêm)
Mình thấy dạo này có nhiều bên đăng bán loa âm trần dùng nam châm Orifancol của bên Công ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt quá mà chưa biết chất lượng thế nào. Bạn nào dùng rồi cho mình xin đánh giá nhé!
Tên tôi là : Trần Thị Hương Chi SĐT: 0932.161.272 Mail:huongchi1411@yahoo.com

khanh

Chào mọi người, đọc bài viết của mọi người đi tìm địa chỉ thực tập kế toán và học kế toán mình thấy khó khăn thế nhỉ :). Cả nhà truy cập link dưới đây để biết thêm thông tin xem có giúp được các bạn không nhé: http://raovat.webketoan.vn/forum/dich-vu-tai-chinh-ke-toan-kiem-toan-va...
(Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Từ 28 âm lịch cho đến mùng 5 tết! theo công ty tớ là như vậy!
Năm 2009 em thi ĐH Bách Khoa HN, khoa điện tử viễn thông. Theo em được biết thì học hết năm đầu mới phân khoa dựa trên kết quả học tập của năm đầu tiên. Vậy cho em hỏi vài năm gần đây, điều kiện vào các khoa công nghệ thông tin,... (Xem thêm)

biert rui

Như em đã nói là việc phân khoa dựa trên kết quả học tập của năm thứ nhất. Cụ thể: khi kết thúc năm học đại cương sinh viên của trường sẽ có điểm trung bình năm học đầu tiên. Dựa trên cơ sở đăng ký của từng sinh viên thì nhà trường sẽ đưa ra mức điểm trung bình năm học để được vào các...
(Xem thêm)
HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông có cơ sở phía Bắc và phía Nam, em lại thấy có HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông TPHCM vậy là như thế nào? Điểm tuyển sinh năm 2008 của học viện, điểm NV2 thấp hơn điểm chuẩn, điều này có đúng... (Xem thêm)

biert rui

Mình có thể khẳng định chỉ có duy nhất một trường HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông thuộc Tổng công Bưu chính viễn thông Việt Nam. Trường có hai cơ sở đào tạo: Cơ sở đào tạo phía Bắc và Cơ sở đào tạo phía Nam. Việc em nghe tên HV Công nghệ Bưu chính viễn thông TPHCM chỉ là cách gọi tắt...
(Xem thêm)
Tôi muốn thi vào Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội thì tôi ghi mã đơn vị ĐKDT là bao nhiêu? Tôi là con thương binh 4/4 thì ghi đối tượng ưu tiên là gì?

tun cua di

Khi dự thi vào Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông bạn cần chú ý. Nếu học tại cơ sở phía Bắc thì ghi mã trường là BVH. Nếu học tại cơ sở phía Nam thì ghi mã trường là BVS. Khi nộp hồ sơ ĐKDT tại đâu, bạn hỏi nơi thu nhận hồ sơ mã ĐKDT của nơi đó để ghi cho chính xác. Từ ngày 11-4 đến...
(Xem thêm)
Em học lực trung bình. Năm nay em muốn thi chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng. Em đã xem trên mạng thấy có nhiều trường đại học có chuyên ngành này. Em đang phân vân nên thi vào Trường Học viện Ngân hàng hay Trường Đại học Công đoàn... (Xem thêm)

tun cua di

Đúng như em nói, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Tài chính-Ngân hàng với điểm chuẩn thi đầu vào tương đối chênh lệch nhau. Về khung đào tạo thì cơ bản giống nhau nhưng về hình thức đào tạo thì có thể khác nhau. Hiện nay nhiều trường đào tạo ngành Tài chính-Ngân hàng theo...
(Xem thêm)
Bây giờ đã hết hạn nộp hồ sơ vào đại học tại trường cấp 3, nhưng vẫn còn thời gian để nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đại học. Em thi “Học viện công nghệ bưu chính viễn thông”, em muốn nộp hồ sơ trực tiếp vào trường DH này, nhưng... (Xem thêm)

tun cua di

Về cơ bản thì nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hay tại các tuyến phòng, Sở GD-ĐT không có nhiều khác biệt. Khi nộp tại trường dự thi em chỉ cần để ý điền mã đơn vị ĐKDT là 99. Em có thể xin dấu tại trường THPT mình đang theo học hay tại nơi mình có hộ khẩu thường trú thì đều hợp lệ cả.
Tư vấn cho e?

gj

Được, nếu có đủ căn cứ về việc không thể dự thi tại nơi cư trú và nơi học lớp 12.
Cho em hỏi, điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin - HV Bưu chính Viễn thông năm 2008 là bao nhiêu? Em có xem điểm chuẩn trên mạng thì được biết là 16,5 điểm. Vậy đây có phải là điểm chuẩn ngành không?
Em đăng ký dự thi cả hệ ĐH và CĐ của trường Bưu chính Viễn thông. Hiện tại em nhận được 2 giấy báo dự thi, em không biết hồ sơ có sai sót gì không bởi trường Bưu chính Viễn thông không thi tuyển hệ CĐ mà lấy điểm của ĐH để xét... (Xem thêm)

tun cua di

Theo phán đoán của Ban tư vấn thì em đã làm hai bộ hồ sơ ĐKDT. Một bộ hồ sơ ĐKDT vào hệ ĐH trường HV Bưu chính và một hồ sơ đăng ký NV1 vào trường ĐH Lao động Xã hội (không tổ chức thi) bằng cách thi nhờ tại trường HV Bưu chính. Nếu đúng như vậy thì việc em nhận được hai giấy báo dự thi...
(Xem thêm)
Em đăng kí thi vào Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Em đã nộp giấy cam kết để được xét vào hệ ngoài ngân sách của học viện. Vậy khi đã nộp giấy cam kết thì như thế thì có coi là nguyện vọng 2 không? Và em còn có thể đăng... (Xem thêm)

tun cua di

Theo quy định của trường HV Bưu chính Viễn thông thì nếu trước khi dự thi thí sinh đã nộp giấy cam kết vào hệ ngoài ngân sách sẽ có quyền lợi như sau: Nếu trượt NV1 hệ ngân sách sẽ được tham gia xét tuyển NV1 hệ ngoài ngân sách. Tuy nhiên khi thí sinh trượt NV1 hệ ngân sách thì nhà...
(Xem thêm)