Còi lười

Bạn tham khảo bài này Chiến lược giá: Mức giá tối ưu - Trà xanh không đường - Totals Mức giá tối ưu - Trà xanh vị chanh- Totals Người tiêu dùng đánh giá SP trà xanh vị chanh cao hơn trà xanh không đường. Khung giá tối ưu cho trà xanh vị chanh là từ 6000-6500 đ/chai 500ml, khung giá...
(Xem thêm)
Em nghe nói c2 với rồng đỏ mới bị dừng bán và bắt buộc thu hồihồi. Em muốn hỏi ngoài 2 sản phẩm này thì công ty ỦC còn sản xuất loại nước uống nào nữa không ạ? Em hỏi để tránh triệt để sản phẩm của công ty này luôn cho an... (Xem thêm)
Em rất thích uống C2 vì nó cho e cảm giác thanh mát. Các bác cho e hỏi nếu dùng nhiều có sao không ạ?

Linh Nguyễn

mình thấy bạn nên dùng lá trà xanh thiên nhiên tốt hơn, b xem thêm ở đây nè https://vatgia.com/hoidap/4619/588320/uong-nhieu-tra-xanh-c2-co-anh-huong-gi-toi-suc-khoe-khong.html
Nghe bảo uống nước trà xanh tươi rất tốt cho sức khỏe, nhưng chỗ em hiếm có khó tìm lá trà tươi, thay vào đó uống trà xanh C2 thay nước được không ạ? Nếu có/ không thì vì sao ạ? Cá mẹ thông thái giúp em với nhé!

Thảo Nguyên

Không nên đâu, nên uống nước trắng, nước lọc kết hợp trà xanh tươi mới được chứ cũng không nên thay thế hoàn toàn
Với sai phạm bán C2, Rồng đỏ có hàm lượng chì vượt ngưỡng công bố ra thị trường, công ty URC đã bị phạt hơn 5,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm thuộc lô có hàm lượng chì vượt ngưỡng đã được bán không còn khả năng thu hồi. Với... (Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Chì là loại kim loại nặng được liệt vào mức độc tính mạnh, vì chì có khả năng tích lũy sinh học trong cơ thể con người, tích lũy lâu dần sẽ gây bệnh cho cơ thể. Chì là kim loại không mùi, không vị, để biết sản phẩm thực phẩm có chứa chì hay không phải tiến hành kiếm nghiệm. Có thể bình...
(Xem thêm)
Đánh giá máy lọc nước A.O.Smith C2
Xã hội đang có rất nhiều vấn đề đáng lo ngại, hiện trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước đã trở nên đáng ngại hơn bao giờ hết, vấn đề thiếu nước sạch đã diễn ra khắp các nước trong nhiều năm qua. Ở Việt Nam... (Xem thêm)
Mùa hè nóng nực thế này nên mình thường uống rất nhiều loại nước giải khát, đặc biệt là trà xanh C2 vì mình thích vị của loại này. Các bạn cho mình hỏi là uống nhiều trà xanh C2 như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ạ?

Thảo Nguyên

Cái gì quá cũng không tốt, thật đấy! Nếu uống trà xanh tươi, hãm mỗi ngày ở liều lượng đủ thì cực tốt cho sức khỏe nha, chống oxy hóa, đẹp da,... Còn C2 miễn bàn, đồ uống đóng chai nhiều chất bảo quản, đường hóa học, uống vừa thôi
Nhà em đang định mua 1 căn hộ tập thể ở nhà C2 Ao Sen. Đang thương lượng về giá rồi, nhưng hôm nay em tìm hiểu trên mạng thì mới biết khu C2 đó có 18 căn hộ đang bị sụt lún, nứt tường do dự án KDT Mỗ Lao, đường ống nước bị vỡ,... (Xem thêm)
Dù Công ty TNHH URC Hà Nội đã bị phạt 5,8 tỉ đồng và bị buộc tiêu hủy các lô C2 và Rồng Đỏ nhiễm chì nhưng nhưng phần lớn số nước giải khát này đã bị bán hết ra thị trường. Xin hỏi, nếu người tiêu dùng uống phải số nước này... (Xem thêm)

Nguyễn Lan Hoa

Chuẩn, vậy phải xử lý sao?
Nước tăng lực rồng đỏ uống nhiều có tốt không?
Thằng cò nhà em năm nay học lớp 6, ngày nào nó cũng uống 1 vài chai nước tăng lực Rồng Đỏ, vì đây đang là loại đồ uống hot ở trường nó. Nhưng hôm qua em nghe trên mạng thấy trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng chì... (Xem thêm)

Hai Ket

Thằng cu nhà mình cũng thích uống loại Rồng Đỏ này, nhưng mình thấy màu đỏ của nó ghê quá nên cũng không cho uống, giờ nếu muốn uống nước tăng lực thì cứ nên mua Redbull cho lành các mẹ ạ.
Chào anh chị! Em đang muốn mở đại lý phân phối bia - nước ngọt , cấp đại lý mong muốn của em là cấp 1, nhưng em ko biết điều kiện gì để được làm đại lý cấp 1 của các mặt hàng trên và liên hệ với ai, nhà cung cấp nào ? Nếu ko... (Xem thêm)

hao

Mở đại lý bia, nước ngọt " thực chất là kinh doanh thương mại, mặt hàng kinh doanh là bia, nước giải khát thôi!; + Bạn cần Đăng ký KD (tại UBND quận, huyện ) khá đơn giản vì ngành hành này không thuộc nhóm hàng "kinh doanh có điều kiện" Khoảng 7 ngày bạn có GCN-ĐKKD. + Bạn muốn làm...
(Xem thêm)
Mình trước giờ có thói quen uống C2 và Rồng đỏ, mà 2 loại nước này vừa được phát hiện là có lượng chì rất cao. Vậy giờ phải làm thế nào thể thải độc chì ra khỏi cơ thể hả các bạn?

Đỗ Ngọc Diệp

Thanh lọc kim loại nặng là việc làm sống còn để giữ gìn sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Dưới đây là cách giúp bạn lọc kim loại nặng ra khỏi cơ thể. 1. Uống đủ nước Cơ thể chứa 65% là nước. Chỉ điều này thôi cũng đủ chứng minh việc thiếu nước sẽ gây hậu quả thê thảm thế nào đối với...
(Xem thêm)
C1:Theo bạn giữa nhà nước và Pháp luật , hiện tượng nào xuất hiện trước ? Why ? C2:Mối quan hệ giữa nhà nước và Pháp luật như thế nào ? C3: Pháp luật là đường lối chính sách của Đảng theo bạn có đúng o , why ? C4:Vì sao sự tồn tại... (Xem thêm)
TP.HCM: Xuất hiện tràn lan nước ngọt C2 giả Thứ tư, 12/05/2010 19:00 (CAO) Do chủ quan nên chị Nguyễn Thị Thanh Hồng ( KP 1, P. Long Thạnh Mỹ, quận 9) đã mua 50 thùng nước giải khát C2 (1.200 chai) về bán lẻ mà không kiểm... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Thúy

Đúng đấy bạn ạ. Thông tin này là chính sác, nhà mình ở Nam Định đợt vừa rồi mình có về quê mang theo một lốc C2 trên Hà Nội về. Đi biển nên thiếu nước mình ra quán tạp phẩm ở nhà mua thì giá C2 rẻ hơn 500đ mình đã thấy lạ lạ rồi. Nhìn qua thì thấy hai chai không có gì khác nhau. Để ý kỹ...
(Xem thêm)