Mẹo chọn mua vợt muỗi luôn bền đẹp, không lo hỏng hóc
Với kiểu thời tiết nóng ẩm ở nước ta thì càng là nơi để muỗi sinh sôi nảy nở. Vì thế, vợt muỗi chính là vật dụng hữu ích và cần thiết cho mỗi hộ gia đình. Và cũng chính vì thế nên trên thị trường có rất nhiều loại vợt muỗi khác... (Xem thêm)
7 điều cần chú ý khi chọn mua vợt muỗi
Mùa hè là thời điểm sinh sôi nảy nở nhiều của muỗi kéo theo ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình . Chiếc vợt muỗi là lựa chọn không thể thiếu để tiêu diệt nhanh chóng số lượng muỗi. Bài viết sẽ cùng bạn tìm hiểu... (Xem thêm)
Tình hình là virus Zika đã về Việt Nam, em lo lắng quá các mẹ ạ. Em đang bầu tháng cuối rồi nên phải hết sức phòng tránh. Các mẹ cho em hỏi, nên mua vợt bắt muỗi hay đèn bắt muỗi thì hiệu quả hơn ạ? Nhà em nhiều muỗi lắm.

Tống Minh Tùng

Dưới tiết trời nồm ẩm và dịch bệnh virus Zika đãn lây lan tới Việt Nam, mọi gia đình đã tìm cách phòng ngừa muỗi đốt bằng nhiều cách như phun thuốc diệt muỗi, bỏ màn trước khi đi ngủ hoặc mua vợt muỗi, đèn bắt muỗi. Đặc biệt, phương án mua vợt muỗi, đèn bắt muỗi được nhiều gia...
(Xem thêm)
Cách chọn mua vợt bắt muỗi hiệu quả cao, diệt muỗi nhanh chóng
Vợt bắt muỗi có lẽ là một thiết bị đã khá quen thuộc hiện nay, nó rất dễ sử dụng và an toàn với người dùng. Nếu bạn không biết cách chọn một chiếc vợt bắt muỗi chất lượng tốt và giá hợp lý thì hãy tham khảo bài viết này. Chất... (Xem thêm)
Mùa mưa là lúc muỗi sinh sôi nẩy nở rất nhiều và gây ra các dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, zika...Vì vậy gia đình bạn cần có một chiếc vợt bắt muỗi là điều cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu những lý do gia đình bạn nên mua... (Xem thêm)
Tiêu chí chọn vợt bắt muỗi chất lượng
Để chọn được cây vợt bắt muỗi bằng lòng dai sức thì người dùng nên chọn sản phẩm sở hữu chất liệu thấp như nhựa ABS (nhựa sở hữu độ bền cao), chịu được va đập và tiện lợi lúc vệ sinh. Lưới điện trên mặt vợt làm cho bằng kim khí mạ... (Xem thêm)
Chẳng hiểu sao vợt muỗi mua về dùng chưa được bao lâu thì đã hỏng các đại ca nào biết cách khắc phục xin chỉ giáo cho.

nguyenlananh

Các bạn có biết ở đâu sửa vợt muỗi giá rẻ hong cho mình địa chỉ với mình cũng hỏng chục cái mà chẳng hiểu sửa ở đâu giờ nữa
Em đang cần mua vợt muỗi, nhưng không biết ở đâu bán, loại nào thì tốt nhất, mong các ace chỉ cho em với Thanks rất nhiều.

Trang Công Thưởng

Nếu ở HN bạn ra Phùng Hưng - chuyên bán đồ điện hoặc vào các siêu thị cũng có rất nhiều Giá TB từ 45-50K/ chiếc!