Sản phẩm nổi bật
Nên mua nồi áp suất điện hãng nào tốt nhất hiện nay?
Nồi áp suất dần trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp của các gia đình hiện đại. Tuy nhiên với sự đa dạng các sản phẩm đến từ các hãng trong và ngoài nước, người tiêu dùng rất khó để quyết định nên mua... (Xem thêm)
Gia đình tôi có 3 người cần dùng dung tích bao nhiêu ? Hãng nào thì tốt? (Giá khoảng 1 -1,5 triệu ). Xin chân thành cảm ơn!

Lương Thị Huyền

Bên mình là siêu thị điện máy online. Bên mình bán rất nhiều loại nồi áp suất. Nồi áp suất điện thì thường là dung tích 6lít phổ biến nhất. Nếu bạn muốn mua nồi tầm 1-1,5tr thì mình khuyên bạn nên mua nồi áp suất Gali. Bên mình có bán 1 cái này. Giá 1340k. Chấp nhận được mà dùng cũng...
(Xem thêm)
Chào các mẹ, tình hình là em sắp cưới, hiện tại em đang cần mua 1 số vật dụng cho nhà mới. Em đang muốn mua 1 chiếc nồi áp suất điện để tiết kiệm thời gian đun nấu, vì công việc hàng ngày của em khá bận, em về muộn nên cũng... (Xem thêm)

Ly Con

Gia đình em cả 2 vợ chồng cũng đi làm cả ngày, tối về muộn, ngày trước khi chưa có nồi áp suất điện em khá vất vả và mất nhiều thời gian nấu nướng, giờ có nồi này tiết kiệm công sức đi nhiều chị ạ. Trên thị trường có nhiều loại nồi áp suất điện lắm, cá nhân em thấy dùng n ồi áp suất điện...
(Xem thêm)