[i][b]Mọi người ơi có ai bít mua dầu oliu làm đẹp ở đâu ko? Có phải dầu ăn bình thường ko hay loịa khác nhỉ? Mình thấy có nhiều loại nhiều màu: Xanh, Vàng, Nâu nên mua loại nào thì tốt hơn? Mọi người ai dùng rùi cho em lời khuyên... (Xem thêm)

DƯỢC SỸ LƯƠNG THỊ TUYẾT

BẠN MUA LOẠI DẦU OLIVE CÓ DÒNG CHỮ TRÊN CHAI ĐỰNG: OLIVE EXTRA VERGIN.

Pham Thi Thu Thuy

Các chị chú ý nha, nếu mua dầu olive để làm đẹp cho da và tóc, đặc biệt là da thì các chị fải chọn loại EXTRA VIRGIN, ép lạnh nhé. Vì như vậy mới ko hại da và có tác dụng làm đẹp. Chứ mua dầu olive để ăn mà bôi lên mặt thì nhìu tạp chất lắm. Mua thì nên mua ở các siêu thị mới đảm...
(Xem thêm)
Mình muốn mua dầu oliu nguyên chất thì mua ở đâu nhỉ? giá bao nhiêu? ( mình ở HN).nghe nói chữa sẹo mụn tốt lắm?

Hoang Trung Thuc

Bạn ơi dầu olive đâu có chữa sẹo mụn , tốt nó chỉ có tác dụng dưỡg da khi pha chung với 1 số mặt nạ dùng để đắp lên mặt và tóc , dùng ko dầu olive ko khéo còn bị fat mụn nặng hơn đó nếu ko rữa sạch vì dầu rất nhờn .
Em xem mấy chương trình nấu ăn của nước ngoài thì thấy người ta hay dùng dầu oliu. Em muốn mua mấy chai về vừa để mang đi cho với để nhà dùng dần. Anh chị cho em hỏi ở đâu bán dầu oliu với giá bao nhiêu ạ? Loại dầu này có đắt lắm... (Xem thêm)

Anh Trần

Dầu oliu mua rẻ lắm bác. Hôm trước em mua chai 350ml là 50k. ngay trong bigc. Bác tham khảo trong này nhé https://vatgia.com/hoidap/4162/163168/gia-cua-1-chai-dau-oliu-la-bao-nhieu.html
Em định mua dầu oliu để dưỡng da mà thấy có mấy loại cơ, chị em mua dầu oliu dưỡng da thì mua loại nào ạ? Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho em giá của dầu oliu nữa ạ. Em cảm ơn nhiều.

Hien Chau

Dầu ô liu được chia làm 4 loại: Extra virgin, virgin, pure, extra light/Lite. Extra virgin và Virgin là dầu ô liu dùng cho làm đẹp và ăn sống như các món trộn salad đó bạn nhé, l oại này nguyên chất nhất, giá cao nhất. Bạn đang ở khu vực nào? Mình đã từng mua trên vatgia shop ở...
(Xem thêm)
Mình ở Sài Gòn muốn mua tinh dầu oliu nên mua ở đâu vậy mấy bạn ?

Linh Dau

Mình hay mua mấy đồ làm đẹp từ thiên nhiên ở trang Ladyviet.com, sử dụng 1 thời gian cảm thấy da trắng và mụn lưng giảm nữa, bạn vào đó xem thử ^^
Tại Ladyviet.com có bán sản phẩm dầu oliu extra virgin nhập khẩu từ Chile với độ acid chỉ 0,2%, là loại dầu oliu có độ acid thấp nhất tại Việt Nam hiện nay, rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp - Dầu oliu... (Xem thêm)

Linh Dau

dầu oliu thật sự rất tuyệt vời
Công dụng và cách chăm sóc da bằng dầu oliu trong mùa đông
Đối với các chị em, nỗi ám ảnh kinh hoàng vào mùa đông chính là da khô nứt nẻ, vì vậy việc chăm sóc da, dưỡng da là rất quan trọng, sử dụng dầu oliu là 1 phương pháp hiệu quả để chăm sóc da rất hiệu quả đặc biệt là trong mùa đông... (Xem thêm)