Sản phẩm nổi bật

thu

Micro hát karaoke hay nhất không phải chỉ là micro phát ra âm thanh hay mà là micro khi hát mang lại sự thoải mái, không hú hay rít khi hát. Theo những người am hiểu thì micro có số ohm cao hơn thì sẽ ít hú hơn. Ví dụ micro 600 ohm sẽ ít hú hơn micro 200ohm. Thông thường micro 600 ohm có...
(Xem thêm)
Top 3 micro không dây Shure tốt nhất
Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn chiếc micro không dây loại nào tốt cho phòng hát karaoke nhà mình trong hàng trăm chiếc mẫu micro với đủ nhãn hiệu khác nhau. Rất nhiều người băn khoăn luôn đặt ra câu hỏi micro không dây... (Xem thêm)
Mua micro không dây của Shure chất lượng có tốt không?
Shure được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp Micro không dây chất lượng cao được rất đông đảo khách hàng tin dùng bởi thiết kế bắt mắt, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Nếu bạn chưa biết đến micro Shure thì hãy tham khảo... (Xem thêm)
Top 3 micro không dây chuyên nghiệp Shure hay nhất
Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu micro không dây , tuy nhiên Micro không dây của Shure vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều nhờ chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Cùng vatgia.com điểm qua top 3 micro... (Xem thêm)
Những micro không dây chuyên nghiệp Shure dùng cực hay
Micro không dây chuyên nghiệp của Shure là một trong những sản phẩm mà những nhà đầu tư âm thanh không thể bỏ qua. Vì sao? Những sản phẩm của Shure đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, ngoại hình và cả độ bền đẹp về thời gian.... (Xem thêm)

GMax - www.gmax.com.vn

Hiện nay SM 58 xịn vẫn xuất xứ MEXICO. Nhưng bộ thu phát thì đã sản xuất tại China để giảm chi phí, cần thêm thông tin bạn liên hệ: GMax website: gmax.com.vn để có thêm thông tin hàng chính hãng.