Dân gian có câu tiền nào của nấy, bởi vệ sản phẩm lòng nồi phủ kim cương tuy đắt tiền nhưng sẽ nấu chín những hạt cơm thơm ngon mềm dẻo. Như chúng ta mới biết chất lượng của lòng nồi là yếu tố quyết định để cho ra sản phẩm là... (Xem thêm)
Mặt nạ mềm dẻo dưỡng da
Mặc dù bạn có thể đã được sinh ra với da trẻ sơ sinh-nghĩa đen-một đời của thiệt hại mặt trời và tiếp xúc với các yếu tố có thể mất số điện thoại của nó trong các hình thức kết cấu da thô, không đồng đều. Da mặt cũng mỏng hơn,... (Xem thêm)
Mách nước các bà nội trợ cách chọn nồi cơm điện cho bát cơm thơm ngon, mềm dẻo
Muốn nấu một nồi cơm thơm ngon, mềm dẻo, trước hết các bà mẹ đảm phải lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện phù hợp, có những tính năng nổi bật. Hãy cùng tham khảo Vatgia tham khảo những mẹo lựa chọn nồi cơm điện sau đây nhé! ... (Xem thêm)
Làm thế nào để đeo kính mà vẫn dùng được FaceID trên iPhone X
Dù đeo kính bạn vẫn có thể dùng FaceID trên iPhone X. Tuy nhiên thì không phải chiếc kính nào cũng được FaceID “lọt vào mắt xanh”. Nếu FaceID không đồng ý chấp nhận cái kính đó thì sao? Cách giải quyết rất đơn giản ... (Xem thêm)
Từ xưa đến nay việc nấu cơm tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn để ý những hạt gạo sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều. Cơm luôn luôn là thành phần quan trọng nhất và quyết định rất nhiều trong bữa ăn của gia đình bạn. Hãy tham khảo ngay... (Xem thêm)

thu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để nấu xôi đậu xanh 500 gr gạo nếp 200 gr đậu xanh Nếp ngâm qua đêm cho mềm. Đậu xanh ngâm ít nhất 3 tiếng hoặc ngâm qua đêm càng tốt. Bắc nồi lên bếp hấp đậu xanh cho chín hoặc cho đậu xanh vào nồi nước đun cho mềm. ...
(Xem thêm)
Mình đi ăn cơm niêu Hoa Sữa thấy cơm ngon quá cả nhà ạ. Không biết họ nấu gạo gì nấu cơm vừa dẻo vừa mềm vẫn khô ráo hạt cơm mà không cứng. Nhìn niêu cơm thì thấy khô lắm, cắn hạt cơm lại mềm và dẻo gần như nếp, nhưng không... (Xem thêm)

thu

Hồi ở SG thì mình cứ mua loại gạo nào thuôn dài, hơi trắng đục để nấu. Gạo đục là gạo mềm, dẻo. Gạo trong là khô, cứng. Chú ý là hạt nào cũng phải giống nhau vì các tiệm hay trộn loại gạo với nhau lắm. Còn nấu cơm ngon hay ko phụ thuộc rất lớn vô...cái nồi cơm điện.
Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay dây da? Bạn đã đeo nó được một thời gian và giờ dây da của bạn trở nên khá cứng so với lúc ban đấu làm bạn gặp khó khan trong quá trình đeo nó? Bạn chưa biết làm cách nào để khắc phục? Bạn... (Xem thêm)
Mình đang cần tìm nguồn mua trang sức handmade độc, lạ để kinh doanh, mem nào có nguồn pm cho mình cái nha hoặc mail ladyinred1188@yahoo.com . tks (hiện mình đang ở sg)

Nga Phan

https://www.facebook.com/Trang-s%E1%BB%A9c-handmade-346089362850320/ đây ạ