Máy tính tiền CASIO TE2400 – Nơi khẳng định niềm tin
CASIO TE-2400 là sản phẩm máy tính tiền công nghệ mới đến từ Nhật Bản đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy nên, chúng tôi xin giới thiệu một số các tính năng nổi bật của Casio TE-2400 để giúp bạn có thêm gợi ý khi... (Xem thêm)
In hóa đơn nhanh chóng với máy tính tiền CASIO TE-2200
Là dòng máy có xuất xứ từ Nhật Bản, máy tính tiền CASIO TE-2200 là công cụ đắc lực giúp bạn in hóa đơn tiền nhanh chóng và chất lượng. In hóa đơn và nhật ký bán hàng Máy tính tiền CASIO TE-2200 sử dụng khổ giấy 58 mm, có... (Xem thêm)
Tôi muốn biết có font Tiếng Việt để cài đặt cho máy tính tiền Casio TE 2200 không? Nếu có thì cho tôi xin link.
Máy tính tiền CASIO S400 – Nơi khẳng định niềm tin
Với thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các nhà bán lẻ trong lĩnh vực bán hàng tạp hóa, bàn phím nổi của máy tính tiền Casio SE-S400 được trang bị 25 phím nhóm hàng bán nhanh chóng, chính xác và nhận được sự ưa chuộng trong... (Xem thêm)
Máy tính tiền Casio SE-C450 – trợ thủ đắc lực của mọi hộ kinh doanh nhỏ lẻ
Nếu nhà bạn kinh doanh buôn bán một mặt hàng nào đó và bạn vẫn đang phải đau đầu vì số tiền vốn lãi hằng tháng không ăn khớp nhau, hãy tham khảo sản phẩm máy tính tiền Casio SE-C450 nhé! Màn hình LCD thông minh Cho dù là... (Xem thêm)
Mọi người ơi, cho mình hỏi máy tính tiền hiệu casio dùng tốt không mọi người nhỉ. Sắp tới mình định mua một cái máy tính tiền. Ai có gợi ý gì cho em tham khảo thêm với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Xuân Ngọc

trước nhà mình mua casio TE2400 dùng được phết, mua hàng trên vật giá, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. nên cân nhắc hàng của hãng này bạn ạ.
Mọi người ơi, review giúp mình máy tính tiền Casio SE-C300 với ạ. Nhà mìnhđịnh mua chiếc này, thấy giá thành vừa phải nên muốn xin ý kiến mọi người, liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng không ạ?

Thao Nguyen

cá nhân mình thấy dòng máy này khá đẹp, đầy đủ chức năng, dễ sử dụng và rất có ích cho công việc bán hàng của gia đình mình.
Mọi người ơi, ai đã sử dụng máy tính tiền casio SE-C450 cho em xin đánh giá về máy này với ạ. Máy có hay bị hỏng hóc các thứ hay bị đơ không ạ? Em cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

mình đã sử dụng được khoảng 2 năm và máy còn chạy rất ổn định. Điều mình ưng ý ở chiếc máy này là nó có hiển thị2 dòng cho khách xem tên sản phẩm và giá tiền,chiếc máy giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc tính tiền cho khách và cũng không để khách hàng chờ đợi quá lâu. Trước mình...
(Xem thêm)
Mình có dự định mua một cái máy tính tiền nhỏ gọn. Mình được người quen giới thiệu sản phẩm casio SE-S10. Ai có thông tin sử dụng sản phẩm này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Xuân Ngọc

Mình rất thích chiếc máy này vì có màn hình to rộng, rất dễ theo dõi. Máy tính toán khá nhanh, chính xác. Từ khi dùng chiếc máy này, việc tính toán của mình đã thực sự bớt làm cho mình đau đầu.
Mọi người ơi, mình đang lên kế hoạch mua những đồ cần dùng cho cửa hàng sắp khai trương. Mình đang xem xét máy tính tiền casio SE-S300. Mọi người xem đã dùng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

máy chạy tốt, ít bị hư, giá phải chăng. Mình rất ưng sản phẩm này.
Chào mọi người, mọi người đã ai sử dụng máy tính tiền casio SE-S400 rồi cho mình xin đánh giá chi tiết về máy tính tiền này với ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

máy hoạt động tốt, mình nghĩ đây là sản phẩm bạn nên mua.
Mình đang sử dụng máy tính tiền casio thì máy báo lỗi E046. Đã ai dùng máy tính tiền mà bị báo lỗi thế này chưa ạ. Chỉ cho mình cách khắc phục với ạ.

Linh

mình nghĩ do máy bạn có số lượng bán hàng vượt quá số lượng bộ nhớ đã quy ước cho một hóa đơn. bạn tham khảo ở link này nhé. http://huongdansudung.com.vn/bai-viet/cac-thao-tac-xu-ly-loi-thuong-gap-reset-xoa-du-lieu-ban-hang-khi-su-dung-may-tinh-tien-casio-1098.html
Mình đang có dự định mua một máy tính tiền Casio. Mình muốn hỏi mọi người, ai đã sử dụng máy tính tiền này rồi cho mình hỏi chính sách bảo hành máy thế nào ạ?

Hung Nguyen

máy được bảo hành 12 tháng và được bảo hành tại cửa hàng bạn mua máy. Mình cũng chưa từng bảo hành máy nên không review chi tiết cho bạn được.
Nhà mình bán tạp hóa, đang sử dụng máy tính tiền của Casio. Máy dạo này hay bị kiểu lúc in hóa đơn lúc không xong bị lỗi các thứ ý ạ. Ai gặp tình huống như này chưa, chỉ mình với ạ.

Thao Nguyen

Có thể bộ nhớ máy bị đầy đó bạn. Bạn đợi máy hết bị lỗi rồi ấn vào nút tính tiền hoặc tạm tính là được nha.